Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không phải Kay Trần, đây mới là nam ca sĩ đầu tiên được Sơn Tùng sáng tác bài hát riêng

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Hóa ra Kay Trần không phải người đầu tiên hưởng ưu ái này từ Sơn Tùng.

Gần đây, Kay Trần đã chính thức comeback với sản phẩm Nắm đôi bàn tay kể từ khi đầu quân về công ty Sơn Tùng. Không chỉ tích cực quảng bá cho "gà nhà", Sơn Tùng cũng đích thân cùng sáng tác ca khúc này cho Kay Trần. Và cứ ngỡ Kay Trần là ca sĩ đầu tiên được "Sếp" chắp bút riêng. Thật sự nam ca sĩ đầu tiên được Sơn Tùng sáng tác bài hát riêng lại chính là Quốc Thiên.

Nam ca sĩ đầu tiên được Sơn Tùng sáng tác bài hát riêng là Quốc Thiên.

Theo đó, Quốc Thiên mới là nam ca sĩ đầu tiên được Sơn Tùng sáng tác bài hát riêng chứ không phải "gà cưng" Kay Trần. Sơn Tùng đã chắp bút ca khúc Gió cuốn em đi cho Quốc Thiên vào năm 2014. Bài hát được sáng tác theo thể loại RnB và cũng là lần đầu tiên Quốc Thiên thử sức ở dòng nhạc này.

Quốc Thiên.
Sơn Tùng đã sáng tác Gió cuốn em đi cho Quốc Thiên.

Quốc Thiên chia sẻ Sơn Tùng đã viết bài hát này cho anh khi dựa trên chính câu chuyện thật về mối tình không trọn vẹn vì người yêu phản bội. Cả Sơn tùng lẫn Quốc Thiên đều là người cầu toàn nên họ đã tốn nguyên ngày để hoàn tất thu âm ca khúc Gió cuốn em đi.

Sơn Tùng lẫn Quốc thiên đều là người cầu toàn.
Ca khúc được sáng tác dựa trên câu chuyện của Quốc Thiên.

Ngoài ra cơ duyên mà Quốc Thiên và Sơn Tùng có màn hợp tác này là khi đó cả hai vừa cán mốc tuổi 20 và đều gặt hái được những dấu ấn nhất định trong việc hoạt động nghệ thuật. Và Gió cuốn em đi thật sự là một trong những bản hit rất ấn tượng của Quốc Thiên. Như vậy, Quốc Thiên và Kay Trần là hai ca sĩ hiếm hoi được Sơn Tùng chắp bút viết ca khúc riêng tính từ trước đến nay.

Thời điểm đó Sơn Tùng lẫn Quốc Theien đều đang ở tuổi 20.
Sơn Tùng đã sáng tác cho Kay Trần và Quốc Thiên.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN