Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hóa ra Sơn Tùng đã từng spoil về sự xuất hiện trong MV mới của Kay Trần từ 1 năm trước mà không ai biết?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Chi tiết này bất ngờ được phát hiện ra khi nhìn lại một bài đăng trên Instagram của Sơn Tùng.

Gần đây, màn comeback của Kay Trần với Nắm đôi bàn tay đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Đây là sản phẩm đầu tiên Kay Trần ra mắt dưới trướng công ty Sơn Tùng. "Chủ tịch" cũng đã rất tận tình quảng bá, chăm chút cho bài mới của Kay Trần và còn làm cameo trong một phân cảnh MV. Tuy nhiên, mới đây, dân tình đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện Sơn Tùng đã từng spoil về màn xuất hiện trong MV mới của Kay Trần từ 1 năm trước mà không ai nhận ra.

Sơn Tùng đã từng spoil về màn xuất hiện trong MV mới của Kay Trần mà fan không hề hay biết.

Theo đó, khi giới thiệu link xem công chiếu MV Nắm đôi bàn tay của Kay Trần, các fan đã nhận ra Sơn Tùng sẽ tham gia đóng trong sản phẩm này. Và khi MV lên sóng, dân tình có chú thất vọng khi Sơn Tùng chỉ xuất hiện trong một phân cảnh nhỏ xíu, dường như chỉ lướt qua không để lại dấu ấn mạnh.

Fan đã nhận ra Sơn Tùng sẽ tham gia đóng MV thông qua phần mô tả dưới link.
Nhưng lại xuất hiện rất chớp nhoáng.

Đặc biệt hơn, mới đây, các fan cũng đã phát hiện ra việc Sơn Tùng đã từng spoil về màn xuất hiện trong MV mới của Kay Trần thông qua một bài đăng trên Instagram của chính "chủ tịch". Trong ảnh, Sơn Tùng xuất hiện cùng Kay Trần và CEO của M-TP Ent và không gian dường như ở một khu nghỉ dưỡng tại biển.

Tấm ảnh gây xôn xao.

Đáng nói là trang phục của Sơn Tùng diện trong ảnh gần như y hệt lúc xuất hiện trong MV mới của Kay Trần. Chiếc nón kết màu xanh, mắt kính tròng vàng nâu, áo thun trắng,... khiến fan chắc nịch đây vốn dĩ là lần đi quay MV Nắm đôi bàn tay. Và tấm ảnh này đã được đăng từ tháng 10/2020, gần 1 năm trước khi MV Nắm đôi bàn tay của Kay Trần lên sóng.

Tấm ảnh được đăng từ tháng 10/2020.

Thời điểm này thậm chí MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng còn chưa ra mắt, drama "trà xanh" của Hải Tú cũng chưa bùng nổ. Có ai mà ngờ đây chính là lần Sơn Tùng đi thực hiện dự án âm nhạc cho "gà cưng" Kay Trần của mình và đã spoil cho fan từ rất lâu như thế này. Người hâm mộ cũng đã rất bất ngờ khi phát hiện ra chi tiết thú vị này.

Fan không ngờ Sơn Tùng đã spoil việc này từ sớm.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Sơn Tùng!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN