Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sơn Tùng khiến fan 'đỏ mặt' khi giới thiệu bài hát, nghe cứ 16+ thế nào ấy!

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Có lẽ Sơn Tùng chỉ muốn giới thiệu bài hát theo phong cách mới thôi mà!

Mới đây, cộng đồng mạng lại chia sẻ với nhau rầm rộ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Sơn Tùng tại một buổi biểu diễn. Theo đó đoạn clip đã ghi lại khung cảnh anh chàng giao lưu với những người hâm mộ đang có mặt tại show diễn tại Đà Nẵng. Chẳng biết là do nóng lòng muốn người hâm mộ nhanh chóng nhận ra ca khúc mà mình sắp biểu diễn hay không mà anh chàng lại vô tình phát ra âm thanh rất "16+" khiến người hâm mộ "hừng hực".

Sơn Tùng tại buổi biểu diễn ở Đà Nẵng

Theo đó, Sơn Tùng hăng say giao lưu cùng khán giả cũng như giới thiệu bài hát tiếp theo. Để cho không khí thêm phần sôi động anh chàng đã không ngừng minh họa vũ đạo "gãy tay" gây sốt cộng đồng mạng từ khi MV Hãy trao cho anh được ra mắt.

Anh chàng cũng "thị phạm" luôn vũ đạo "gãy tay" gây sốt thời gian vừa qua.

Đáng chú ý hơn cả, anh còn hát chay đoạn nhạc intro dạo đầu của bài hát ấy khiến âm thanh phát ra có mang hơi hướng... "16+" nghe cứ "sai sai" thế nào. Dù chỉ là vô tình thôi nhưng điều này đã khiến các fan của anh phải "nóng mặt" kèm theo sự hứng thú.

Vô tình tạo ra âm thanh 16 khiến các fan của anh chàng một phen "nóng mặt"

Dù là buổi biển diễn cách đây khá lâu nhưng ngay khi đoạn clip được người hâm mộ chia sẻ lại thì nó vẫn "hot" như thường. Bên dưới có khá nhiều bình luận về âm thanh trên của Sơn Tùng:

Nhiều khán giả cứ phải replay lại đoạn đấy để nghe cho kĩ càng hơn
Có lẽ vì khán giả quá máu lửa nên anh chàng có thể không thể kìm lại cảm xúc của mình. Dù sao buổi biểu diễn của Sơn Tùng rất diễn ra hết sức thành công!

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Xem thêm: 'Kay Trần về M-TP làm talent, chứ đâu phải để thành Sơn Tùng thứ 2 đâu ta?'

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN