Âm Nhạc

Âm Nhạc

Rò rỉ ảnh cực ngầu hậu trường Chúng ta của hiện tại chưa từng được Sơn Tùng giới thiệu trước đây

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Tấm ảnh hiếm hoi này của Sơn Tùng chưa từng được công bố trước đây khiến fan không khỏi mê mẩn.

MV Chúng ta của hiện tại là màn comeback cuối năm 2020 của Sơn Tùng với nhiều nhận xét tích cực lẫn tiêu cực từ khán giả. Đỉnh điểm hơn hết là sự việc drama "trà xanh" của nữ chính Hải Tú và Sơn Tùng nổ ra, dính nghi vấn phim giả tình thật. Điều khiến cho MV bị dân tình "hất hủi", và Sơn Tùng cũng ít nhắc đến. Mới đây, fan xôn xao truyền tay nhau ảnh hậu trường Chúng ta của hiện tại chưa từng được Sơn Tùng công bố đầy khí chất.

Fan đang truyền tay nhau ảnh hậu trường Chúng ta của hiện tại chưa từng được Sơn Tùng công bố.

Cụ thể, hình ảnh hậu trường Chúng ta của hiện tại chưa từng được Sơn Tùng công bố này xuất phát từ một nhiếp ảnh gia thân thiết của nam ca sĩ đăng tải. Người này đăng ảnh cùng với nội dung chúc mừng tuổi mới của nam giọng ca Thái Bình. Tuy nhiên, tất cả mọi sự chú ý đều đổ dồn vào tấm ảnh hậu trường cực ngầu của Sơn Tùng.

Bài đăng của nam nhiếp ảnh gia.

Nhìn vào trang phục và bối cảnh của ảnh, không khó để fan nhận ra đó là hậu trường của MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng. Anh chàng diện vest bảnh bao, tạo dáng đơn giản nhưng vô cùng cool ngầu bên chiếc xe cổ. Đây dường như là phân cảnh Sơn Tùng đang đi đến tìm Hải Tú tại quán ăn nơi cô làm việc trong MV.

Tấm ảnh đang gây bão với fan Sơn Tùng.

Ngay sau khi bức ảnh này được đăng tải, fan đã kéo nhau chia sẻ rần rần vì độ đẹp trai của Sơn Tùng. Những tấm ảnh hậu trường của Chúng ta của hiện tại luôn nhận được nhiều sự yêu quý, săn đón của người hâm mộ nên bức ảnh này cũng không ngoại lệ.

Hậu trường của Chúng ta của hiện tại luôn được fan săn đón.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Sơn Tùng!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN