Âm Nhạc

Mặc cho fan ra sức 'đẩy thuyền', đây là lý do khiến Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng không 'cập bến' được?

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Chỉ một câu nói của Mỹ Tâm khiến dân tình vô cùng quan tâm!

Đàm Vĩnh Hưng - Mỹ Tâm có lẽ là cặp đôi được người hâm mộ "đẩy thuyền" nhiệt liệt nhất trong làng giải trí. Nhiều lần, khán giả bắt gặp được nhiều khoảnh khắc được cho là vô cùng tình tứ của cả hai. Tuy nhiên cho đến nay ngoài mối quan hệ đồng nghiệp vô cùng thân thiết thì việc tình cảm của cả hai vẫn chưa một lần tiết lộ khiến nhiều netizen vô cùng tò mò. 

Là cặp đôi như "hình với bóng" trong showbiz như chuyện tình cảm của cả hai đến nay vẫn khiến nhiều khán giả thắc mắc 

Mới đây, người hâm mộ vừa đào mộ lại đoạn clip của cả hai trên sân khấu biểu diễn cùng nhau. Tuy nhiên, câu nói của Mỹ Tâm bất ngờ được dân tình chú ý ít nhiều. 

Câu hát này của Mỹ Tâm muốn ám chỉ điều gì về Đàm Vĩnh Hưng đây?

Cụ thể, mặc cho Đàm Vĩnh Hưng ra sức buông lời trêu ghẹo Mỹ Tâm thì nữ ca sĩ có phản ứng bất ngờ:"Từ đây anh chỉ xem chúng ta như hai chị em". Câu nói này từng gây sốt một thời cho giới trẻ nhằm ám chỉ mối quan hệ "chị em" với nhau. 

Nam ca sĩ hỏi ngược lại Mỹ Tâm khiến cô chỉ biết cười 

Có thể thấy, ngay lập tức nghe thấy câu đó Đàm Vĩnh Hưng đã có thái độ bất ngờ, và hỏi ngược lại "Gì vậy bà?" khiến nữ ca sĩ Đừng hỏi em chỉ biết cười lớn đáp trả. 

Và sau đó vẫn hát...

Vẫn chưa dừng lại, Mỹ Tâm tiếp tục hát câu đó và suy nghĩ ít nhiều. Phải chăng, dù fans ra sức "đẩy thuyền" cho cả hai suốt ngần ấy năm, nhưng Đàm Vĩnh HưngMỹ Tâm chỉ dừng lại ở mối quan hệ "chị em" và không thể tiến xa hơn được. 

Đoạn clip ngay sau khi được đào mộ lại đã nhận được rất nhiều ý kiến khác nhau từ dân tình. Người thì cho rằng đó chỉ là câu hát bông quơ của Mỹ Tâm để tạo không khí cho chương trình, nhưng cũng có khá nhiều ý kiến khác cho rằng Mỹ Tâm dường như đã "tiên đoán" được gì đó từ mối quan hệ này nên mới hát nhiều lần như thế. 

Đặc biệt, đoạn clip được dân tình quan tâm hơn hết khi những ngày vừa qua Đàm Vĩnh Hưng là cái tên phủ sóng gần như khắp cõi mạng về lùm xùm tiền từ thiện của mình, và những ồn ào xung quanh. 

Những ngày qua, Đàm Vĩnh Hưng là cái tên liên tục bị réo trên các diễn đàn mạng. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đàm Vĩnh Hưng 

Xem thêm: Giữa lùm xùm tiền từ thiện, khoảnh khắc Đàm Vĩnh Hưng bị xịt hơi cay trên sân khấu bất ngờ bị đào lại

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất