Âm Nhạc

Hành động ghi điểm của Mỹ Tâm mỗi khi lui vào sân khấu khiến fan cảm phục!

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Hành động ấm lòng của Mỹ Tâm dành cho khán giả cùng đồng nghiệp được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội

Mỹ Tâm là một trong những nghệ sĩ luôn ghi được dấu ấn đặc biệt với khán giả bởi tính cách thân thiện, cởi mở cùng giọng hát không lẫn đi đâu được.

Mỹ Tâm là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi được người hâm mộ đánh giá cao về lối hành xử với tất cả mọi người chung quanh. 

Mới đây, netizen đã khui lại được đoạn clip ghi lại hình ảnh của Mỹ Tâm trong một lần biểu diễn. Theo đó, hành động sau khi kết thúc màn trình diễn của Mỹ Tâm đã để lại loạt khoảnh khắc đẹp trong mắt khán giả. 

Cô liên tục vẫy tay chào người hâm mộ không rời. 

Dễ dàng nhận thấy, như một thói quen sau khi hoàn thành màn trình diễn của mình Mỹ Tâm sẽ vẫy tay, thả tim, chào tạm biệt khán giả trước khi lui vào hậu trường. Khiến ai nấy đều có ấn tượng tốt đối với nữ ca sĩ. 

Những hành động tuy đơn giản và nhỏ nhặt nhưng phần nào nói lên tính cách và con người của Mỹ Tâm. 

Chưa hết, vì nếu không có ban nhạc cùng đội ngũ hậu cần phía sau giúp đỡ cô hoàn thành buổi biểu diễn thì sẽ không còn trọn vẹn nữa. Chính vì vậy, nữ ca sĩ luôn ríu rít gửi lời cảm ơn của mình đến tất cả mọi người. Thậm chí, nữ ca sĩ còn có hành động không bao giờ quay lưng vào khán giả mà luôn chọn giải pháp đi lùi dần vào phía sau thay cho lời hứa sẽ không bao giờ quay lưng với khán giả khiến nhiều người cảm phục với cách ứng xử của giọng ca Đúng cũng thành sai

Mỹ Tâm trước khi rời khỏi sân khấu đều không quên gửi tặng đến tất cả mọi người lời cảm ơn chân thành. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Xem thêm: Mỹ Tâm khiến fan 'cười xĩu' khi tự tay chế lời trực tiếp trên bàn ăn, gọi là danh hài được chưa?

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất