Âm Nhạc

Giữa lùm xùm tiền từ thiện, khoảnh khắc Đàm Vĩnh Hưng bị xịt hơi cay trên sân khấu bất ngờ bị đào lại

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Khoảnh khắc Đàm Vĩnh Hưng bị xịt hơi cay thẳng vào mặt khiến ai cũng phải 'xám mặt'!

Những ngày gần đây, Đàm Vĩnh Hưng là cái tên gây sốt trên khắp các diễn đàn trên mạng xã hội liên quan đến vấn đề tiền từ thiện. Cũng vì vậy mà mọi phát ngôn, hành động của nam ca sĩ đều được dân tình quan tâm và chú ý đặc biệt. 

Đàm Vĩnh Hưng chính là từ khóa gây sốt những ngày gần đây khi dính vào loạt lùm tiền từ thiện. 

Mới đây, dân tình được phen "hú vía" khi đào lại một đoạn clip dù đã cũ nhưng khi được đào mộ lại thì được dân tình vô cùng chú ý. Đó chính là khoảnh khắc Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn trên sân khấu bất ngờ bị người lạ xịt hơi cay thẳng vào mặt khiến anh không kịp chống trả. 

Trong biểu biển diễn này còn có sự góp mặt của Mỹ Tâm 

Cụ thể, buổi biểu diễn này của Đàm Vĩnh Hưng còn có sự góp mặt của "người tình" Mỹ Tâm tại sân khấu ở hải ngoại. Cả hai vô cùng tình tứ biểu diễn cùng nhau trên sân khấu thì Đàm Vĩnh Hưng tiến xuống phía dưới để giao lưu với khán giả. Thì bất ngờ lúc này, một nam thanh niên lạ mặt cầm chai hơi cay xịt thẳng vào mặt Đàm Vĩnh Hưng khiến anh không kịp phản ứng. 

Cận cảnh khoảnh khắc Đàm Vĩnh Hưng bị xịt hơi cay thẳng vào mặt mà không kịp phản ứng 

Mỹ Tâm thấy vậy cũng la lớn lên để xin giúp đỡ và nhanh chóng dìu nam ca sĩ vào phía trong sân khấu cho an toàn và hỗ trợ hết mình cho Đàm Vĩnh Hưng để anh mau bình phục, cô liên tục che chắn và hỏi thăm anh. Gương mặt Mỹ Tâm cũng đầy tức giận khi chứng khiến bạn diễn của mình bị khán giả lạ mặt xịt hơi cay ngay trên sân khấu. 

Mỹ Tâm lập tức dìu Đàm Vĩnh Hưng vào bên trong sân khấu để khắc phục sự cố 

Ngay sau đó, tiết mục biểu diễn của Đàm Vĩnh Hưng phải gián đoạn lại vì anh không nhìn thấy rõ xung quanh, rất khó để tiếp tục biểu diễn. Mỹ Tâm cùng khán giả bên dưới vô cùng lo lắng và liên tục động viên nam ca sĩ. Giọng ca Vùng trời bình yên cũng đã ra sức xử lý sự cố để tiếp tục hoàn thành phần biểu diễn của mình. Nhưng vì tình trạng sức khỏe không ổn, nên anh đành lui vào bên trong nhường lại sân khấu cho Mỹ Tâm một mình tiếp tục biểu diễn. 

Mỹ Tâm liên tục động viên tinh thần giúp Đàm Vĩnh Hưng 

Được biết, sau sự cố nghiêm trọng này Đàm Vĩnh Hưng đã phải ngâm mặt vào nước lạnh suốt 6 tiếng đồng hồ nhưng vẫn không hết sức nóng. Đoạn clip ngay sau khi được đăng tải, cộng đồng mạng vô cùng lo lắng cho Đàm Vĩnh Hưng đồng thời cũng gay gắt lên án hành vi không văn minh của một bộ phận khán giả đối với nghệ sĩ biểu diễn. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đàm Vĩnh Hưng!

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng 'muốn xỉu' khi nghe Mỹ Tâm 'thị phạm' bài hit của mình lầy... khó đỡ

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất