Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không chỉ say sưa thưởng thức, Mỹ Tâm còn nhiệt tình hát theo Hoài Linh ca khúc Dạ cổ hoài lang

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Gương mặt say sưa thưởng thức và hát theo Hoài Linh cho thấy Mỹ Tâm cũng dành một niềm đam mê rất lớn với Dạ cổ hoài lang.

Có thể nói, Mỹ Tâm là một ca sĩ đa tài của Vpop khi có thể hát được nhiều thể loại khác nhau, từ nhạc trẻ đến bolero và thậm chí là vọng cổ. Điều này được chứng minh qua nhiều sân khấu biểu diễn khác nhau của Mỹ Tâm. Trong đó, gần đây, đoạn clip Mỹ Tâm nhiệt tình hát theo Hoài Linh ca khúc Dạ cổ hoài lang cũng được fan nhiệt tình chia sẻ lại. 

Đoạn clip Mỹ Tâm nhiệt tình hát theo Hoài Linh ca khúc Dạ cổ hoài lang gây chú ý.

Đoạn clip Mỹ Tâm nhiệt tình hát theo Hoài Linh ca khúc Dạ cổ hoài lang được ghi lại từ buổi ra mắt phim cùng tên của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Mỹ Tâm đã được hội ngộ với Hoài Linh và thân thiết chụp ảnh. Đáng chú ý nhất là khoảnh khắc Hoài Linh hát một đoạn Dạ cổ hoài lang và phản ứng của Mỹ Tâm bên dưới sân khấu rất say sưa. 

Hoài Linh và Mỹ Tâm tại sự kiện.

Trong khi Hoài Linh hát vô cùng truyền cảm trên sân khấu thì máy quay cũng vô tình lia tới Mỹ Tâm đứng bên dưới. Nữ ca sĩ đã rất chăm chú thưởng thức màn trình diễn của Hoài Linh, tay không ngừng vỗ theo nhịp. Thậm chí miệng còn hát theo bản vọng cổ này của ca sĩ Hoài Linh. 

Đoạn clip này ở thời điểm đó cũng đã gây chú ý không ít. Đến hiện tại khi được chia sẻ lại, Mỹ Tâm cũng nhận về nhiều sự quan tâm. Đó không chỉ thể hiện sự hát linh hoạt của Mỹ Tâmmà còn là cách cô nàng thể hiện sự kính trọng cũng như ủng hộ màn trình diễn của đàn anh là Hoài Linh.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN