Âm Nhạc

Âm Nhạc

Từng được nữ nghệ sĩ hài nổi tiếng xin đĩa trên livestream, Mỹ Tâm có màn đáp trả 'lầy lội' không kém

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Tương tác của Mỹ Tâm và nữ nghệ sĩ này đã khiến fan rất thích thú.

Có thể nói, Mỹ Tâm là nữ ca sĩ nhận được rất nhiều sự mến mộ, tình cảm của đông đảo khán giả Vpop. Không chỉ có công chúng, Mỹ Tâm cũng rất được các anh chị em nghệ sĩ khác quý mến. Điển hình trong số đó là danh hài Việt Hương. Nữ nghệ sĩ còn từng dí dóm xin đĩa Mỹ Tâm trên sóng livestream. Và Mỹ Tâm cũng có màn đáp trả Việt Hương "lầy lội" không kém.

Mỹ Tâm đáp trả "lầy lội" khi được Việt Hương xin đĩa.

Theo đó, đoạn clip xin đĩa Mỹ Tâm cắt ra từ một buổi livestream của Việt Hương bỗng được dân tình đào lại. Trong clip, Việt Hương vừa hài hước vừa tha thiết được xin Mỹ Tâm album Tâm 9 rất hot thời điểm đó. Việt Hương nhẹ nhàng, thủ thỉ tâm sự nỗi niềm mê Mỹ Tâm của mình và có chút buồn khi Trường Giang được tặng đĩa còn mình thì không. "Dù nhục cũng phải xin", Việt Hương dí dỏm nói.

Việt Hương.
Mỹ Tâm.

Đoạn clip thời điểm ấy nhanh chóng gây chú ý và tất nhiên cũng đã được truyền đến tay Mỹ Tâm. Nữ ca sĩ ngay lập tức có đọng thái phản hồi "lầy lội" trong bài đăng gửi đến đàn chị Việt Hương của mình. Mỹ Tâm viết: "Dạ em xin phép được đề nghị chị một việc hơi vô duyên là chị có thể bớt duyên dùm em chút được không chị? Em cám ơn ạ". 

Mỹ Tâm có pha phản hồi bá đạo không kém.

Tuy "lầy lội" là thế, Mỹ Tâm tất nhiên không quên gửi tặng Việt Hương chiếc đĩa Tâm 9 kèm kí tặng của mình. Nữ ca sĩ cũng nhắn nhủ thêm nhiều lời thân thiết với đàn chị là "Em tha thiết xin được gởi tặng chị chiếc đĩa Tâm 9 yêu quý này và mong chị sẽ cứ yêu mến em nhiều như thế, nha chị! Em cám ơn chị và mến chúc chị cùng gia đình thật nhiều sức khoẻ và niềm vui! Em Mỹ Tâm - Người đã tặng đĩa cho anh Trường Giang trước chị, cả bạn Trấn Thành và Hari Won em cũng đã lỡ tặng trước chị luôn rồi. Mong chị không vì thế mà tổn thương. Ký tên lần nữa: Em Mỹ Tâm - người rất quý mến chị mà không ngờ chị cũng quý mến em như thế!". 

Mỹ Tâm kí tặng đĩa cho Việt Hương.

Màn tương tác đáng yêu của Mỹ Tâm và Việt Hương khiến fan rất thích thú thời điểm ấy. Không chỉ vậy, nó còn cho thấy sức hút của album Tâm 9 của Mỹ Tâm thời điểm vừa ra mắt. Được biết album Tâm 9 được phát hành với số lượng có hạn (chỉ 10.000 bản) và bán hết ngay sau khi vừa ra mắt. Đặc biệt, album cũng không được phát hành online nên như Việt Hương chia sẻ là rất khó để thưởng thức sản phẩm này của Mỹ Tâm. 

Fan rất thích thú màn tương tác đáng yêu của Mỹ Tâm và Việt Hương.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN