Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trước đêm nhạc, Mỹ Tâm bỗng đăng đàn gửi công ty 'đừng để mình thất vọng như hồi Tâm9': Chuyện gì đây?

Thụy Hân
Chia sẻ

Bài đăng mới đây trên Facebook của Mỹ Tâm nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ.

Sau thời gian thực hiện dự án concert online My Soul 1981 do tình hình dịch bệnh, gần đây, Mỹ Tâm cũng đã thông báo mang đêm nhạc lên Đà Lạt diễn trực tiếp khiến fan rất phấn khích. Không chỉ thời gian địa điểm rõ ràng, Mỹ Tâm cũng đã công bố dàn khách mời sẽ xuất hiện tại chương trình. 

Giữa lúc người hâm mộ đang mong ngóng từng ngày thì mới đây Mỹ Tâm bỗng đăng đàn gửi công ty "đừng để mình thất vọng" trước thềm đêm nhạc gây hoang mang ít nhiều. 

Mỹ Tâm bỗng đăng đàn gửi công ty "đừng để mình thất vọng" trước thềm đêm nhạc khiến fan hoang mang.

Cụ thể, câu chuyện Mỹ Tâm bỗng đăng đàn gửi công ty "đừng để mình thất vọng" xuất hiện trên chính Facebook của nữ ca sĩ. Ngay từ đầu dòng tâm thư, bài đăng đã nêu cụ thể gửi đến công ty MTE. 

Sau đó, những dòng chữ như  "đừng để mình thất vọng", "thì các bạn không xong với mình nha", "đừng mơ đến việc mình sẽ tác động đến cô ấy để làm đêm thứ hai",... nhanh chóng lọt vào mắt fan và khiến dân tình một phen hoang mang dữ dội, không biết có chuyện gì xảy ra. 

Mỹ Tâm

Thế nhưng khi đọc kĩ lại hơn thì đây là một tâm thư siêu "lầy lội" đến từ vị trí Mỹ Tâm khi mượn lời "trợ lý tâm hồn" của chính mình để bày tỏ mong muốn được công ty giữ vé cho. Nữ ca sĩ đưa ra một ví dụ buồn như hồi ra album Tâm9, công ty không giữ một cái nào cho mình, cũng như một số mong muốn nhỏ nhoi khác.

Toàn bộ nội dung bài đăng của Mỹ Tâm như sau: 

Gởi MTE: từ khách hàng Phan Thị Mỹ Tâm, xin giới thiệu mình là trợ lý Tâm hồn của Chị Mỹ Tâm trong “My s.how 1981”, mình đã báo cần mua 22 vé Elite và Super Elite, mong MTE đừng để mình thất vọng như hồi mình đã order Tâm9, hứa để xong rồi lại bán không giữ cái nào. 

Mình thống thiết yêu cầu MTE nếu đêm Gala này bên mình không có đủ số vé yêu cầu thì các bạn không xong với mình nha. Mình đã có hẹn giao lưu, ăn nhẹ, uống trà để chiều ngắm hoàng hôn và chill at night với vài ly rượu vang cho đôi môi đỏ mọng để bung lụa nhẹ cùng mọi người ở đó rồi, mình muốn được trải nghiệm những cảm xúc bất ngờ mà không phải cũng có thể dễ có được.

Vậy các bạn nên liệu mà tính, nếu không giữ được vé cho mình thì các bạn càng tự hiểu, và đừng mơ đến việc mình sẽ tác động đến Cô ấy để làm đêm thứ hai như các bạn mong ước nha!!! Dù sao vẫn chúc các bạn vượt qua cơn sóng trào đêm nay!

Chào thân ái, quyết tâm và quyết liệt!

Bài đăng này của Mỹ Tâm khiến người hâm mộ một phen dở khóc dở cười còn ngỡ cô nàng có vấn đề gì với ê-kíp của công ty. Họ cũng để lại nhiều bình luận trêu ghẹo và hùa theo hài hước với bài đăng đáng yêu này của Mỹ Tâm.

Bài đăng của Mỹ Tâm.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Mỹ Tâm trong thời gian tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN