Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mỹ Tâm vừa rủ rê vu vơ hát chung 'Hẹn ước từ hư vô', nữ ca sĩ này đã lập tức vội vàng giành slot

Thụy Hân
Chia sẻ

Nữ ca sĩ này dường như cũng là một trong những fan cứng của Mỹ Tâm.

Sau đêm nhạc thứ 3 của dự án concert online My Soul 1981, màn thể hiện ca khúc Hẹn ước từ hư vô của Mỹ Tâm đã nhanh chóng khuấy đảo cộng đồng mạng. Tiết mục nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả và oanh tạc các nền tảng âm nhạc. 

Mới đây, khi Mỹ Tâm rủ rê khán giả và fan "hát chung" ca khúc Hẹn ước từ hư vô, đã có rất nhiều bình luận xung phong, trong đó có cả một nữ ca sĩ cũng hăng hái không kém. Đó chính là Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi xung phong khi Mỹ Tâm rủ rê hát chung Hẹn ước từ hư vô.

Cụ thể, gần đây, Mỹ Tâm đã đăng tải một bài viết mới lên trang Facebook nhằm quảng bá và rủ rê người hâm mộ cùng tham gia phiên bản hát duet bài Hẹn ước từ hư vô cùng với mình. Nữ ca sĩ viết: "Đang nghĩ có bạn nào muốn ngồi hát chung “Hẹn ước từ hư vô” hông? Chỗ còn trống nè…".

Mỹ Tâm
Bài viết của Mỹ Tâm.

Bài đăng nhận được những phản hồi tích cực và ầm ầm từ người hâm mộ. Trong đó, bình luận của Phương Mỹ Chi thu hút sự chú ý nhiều nhất nhì. "Chị Bảy" đã rất nhiệt tình và hăng hái phản hồi là "Dạ con tới ngayyy" cùng chiếc gif bắn tim đáng yêu. 

Phương Mỹ Chi 
Bình luận của Phương Mỹ Chi.

Từ bình luận này, khán giả và người hâm mộ hai nhà đang rất mong chờ một phiên bản duet mới lạ từ Phương Mỹ Chi trên nền clip Mỹ Tâm đã thực hiện ca khúc Hẹn ước từ hư vô có chừa trống vài phần để mọi người hát cùng. 

Fan mong chờ bản duet từ Phương Mỹ Chi.

Phương Mỹ Chi là một ca sĩ trẻ có thế mạnh là dòng nhạc trữ tình, dân ca quê hương. Tuy là thế, đôi khi Phương Mỹ Chi cũng thử sức với vài bản cover nhạc Pop nên fan tin rằng bài Hẹn ước từ hư vô không làm khó được cô nàng. 

Trong khi đó màn thể hiện Hẹn ước từ hư vô của Mỹ Tâm nhận được khá nhiều lời khen bởi giai điệu nhẹ nhàng, cảm xúc. Đi cùng với đó là chất giọng ấm áp, lắng đọng chạm đến trái tim khán giả của Mỹ Tâm càng làm bài hát thêm thăng hoa. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Mỹ Tâm và Phương Mỹ Chi!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN