Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mỹ Tâm vừa tung thính khách mời đêm nhạc mới, Diệu Nhi khiến fan than trời vì chi tiết này

Thụy Hân
Chia sẻ

Fan cứng Diệu Nhi lại có một pha bình luận dưới bài viết của Mỹ Tâm khiến fan đứng hình.

Sau thời gian tổ chức concert online vì tình hình dịch bệnh, gần đây, Mỹ Tâm đã khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích khi mang đêm nhạc My Soul 1981 lên Đà Lạt diễn trực tiếp. Bên cạnh những thông tin về thời gian, Mỹ Tâm cũng đã bắt đầu tung thính về dàn khách mời. 

Và không lâu sau đó, chỉ với một bình luận, Diệu Nhi khiến fan than trời khi Mỹ Tâm tung thính khách mời đêm nhạc mới. 

Diệu Nhi khiến fan than trời khi Mỹ Tâm tung thính khách mời đêm nhạc .

Cụ thể, trên trang Facebook của mình, Mỹ Tâm vừa "nhá hàng" thêm với khán giả và người hâm mộ về các khách mời sẽ tham dự đêm nhạc của mình sắp tới. Theo đó, sẽ có đến 3 khách mời đặc biệt xuất hiện trong sự kiện này. Nữ ca sĩ chưa tiết lộ cụ thể mà chỉ để hình bóng khiến dân tình không khỏi tò mò. 

Mỹ Tâm

Trong lúc cư dân mạng và fan còn đang "đoán già đoán non" về các nghệ sĩ sẽ góp mặt, fan cứng Diệu Nhi đã nhanh nhảu vào để lại bình luận. Nữ diễn viên đã hài hước tự ứng cử mình là một trong số những khách mời với bình luận "Hình em ở cuối ạ?". 

Bình luận của Diệu Nhi.

Dòng bình luận này của Diệu Nhi nhanh chóng va phải sự chú ý của netizen và khiến fan có một phen "dở khóc dở cười". Nếu thật sự Mỹ Tâm mời Diệu Nhi là một trong những khách mời tại đêm nhạc thì netizen lầy lội mong rằng cả hai không phải hát chung. 

Bởi vốn dĩ Diệu Nhi được mệnh danh là một trong những "thánh phá hit" của Vbiz nên chuyện ca hát của nữ diễn viên là chuyện cần cân nhắc kĩ lưỡng.

Đây không phải lần đầu tiên Diệu Nhi có những pha bình luận hài hước và lầy lội dưới bài đăng của Mỹ Tâm. Cô nàng cũng đã bày tỏ tình cảm cũng như sự yêu thích của mình dành cho nữ ca sĩ và cũng là một trong những nghệ sĩ là fan cứng lâu năm của Mỹ Tâm. 

Mỹ Tâm và Diệu Nhi.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Diệu Nhi và Mỹ Tâm trong thời gian tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN