Âm Nhạc

Âm Nhạc

MV Sơn Tùng trên nền nhạc Nam Quốc Sơn Hà của Erik: Tưởng không hợp mà hợp không tưởng

Thụy Hân
Chia sẻ

Sự kết hợp từ những thước phim trong MV của Sơn Tùng với ca khúc Nam Quốc Sơn Hà của Erik tạo nên nhiều ấn tượng.

Gần đây, sân khấu Nam Quốc Sơn Hà của Erik và Phương Mỹ Chi tại vòng bán kết chương trình The Heroes nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả. Phần nhạc của Nam Quốc Sơn Hà cũng được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên Tik Tok. Và mới đây, dưới bàn tay "biến hóa" của netizen, đoạn clip MV của Sơn Tùng trên nền nhạc Nam Quốc Sơn Hà của Erik cũng đã xuất hiện. 

Clip MV của Sơn Tùng trên nền nhạc Nam Quốc Sơn Hà của Erik nhận được nhiều sự chú ý.

Cụ thể, đoạn clip MV của Sơn Tùng trên nền nhạc Nam Quốc Sơn Hà của Erik đang nhận được nhiều sự chú ý trên các trang mạng xã hội. MV của Sơn Tùng được sử dụng để cắt ra cho đoạn clip này là Chúng ta của hiện tại được anh phát hành vào tháng 12 năm 2020. Ca khúc này với giai điệu nhẹ nhàng, hơi hướng Pop pha R&B với những cảnh quay mang hơi hướng retro, cổ điển. 

Sơn Tùng trong MV Chúng ta của hiện tại.
Erik.

Trong khi đó, Nam Quốc Sơn Hà của Erik có giai điệu vừa có sự hùng hồn, khí chất nhưng không thiếu sự sôi động, hơi thở hiện đại. Dùng đoạn nhạc điệp khúc của ca khúc này, gắn vào phần hình sự xuất hiện đầy khí thế của Sơn Tùng cùng dàn vệ sĩ trong MV Chúng ta của hiện tại  lại rất ăn ý. Những bước đi, hiệu ứng chuyển cảnh và góc quay bắt nét Sơn Tùng vừa hay rất phù hợp với cách biến đổi giai điệu của Nam Quốc Sơn Hà.

Nam quốc sơn hà của Erik và Phương Mỹ Chi được chấp bút bởi DTap, Hành Or, RTee, với sự hỗ trợ của producer Ninja Z. Sự dàn dựng vũ đạo cũng như phần hòa thanh tuyệt vời của Erik và Phương Mỹ Chi khiến màn trình diễn thêm phần hoành tráng và bùng nổ. Chỉ sau ít ngày phát hành, clip trình diễn Nam Quốc Sơn Hà của Erik và Phương Mỹ Chi đã đạt #1 trending âm nhạc trên Youtube Việt. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN