Âm Nhạc

Rò rỉ sân khấu Sơn Tùng với tạo hình tóc dài, Muộn rồi mà sao còn phiên bản mới toanh sắp được lên sóng?

Thụy Hân
Chia sẻ

Đoạn clip mới này của Sơn Tùng khiến dân tình không khỏi rần rần.

Thời gian vừa qua do tình hình dịch bệnh nên các nghệ sĩ cũng bị hạn chế các hoạt động trình diễn, và Sơn Tùng cũng không nằm ngoại lệ. Chính vì thế, người hâm mộ cũng đã rất mong nhớ nam ca sĩ. Và mới đây, dân tình đã rần rần không kém khi rò rỉ clip Sơn Tùng trình diễn Muộn rồi mà sao còn phiên bản mới toanh với mái tóc dài. 

Rò rỉ sân khấu Sơn Tùng với tạo hình tóc dài, Muộn rồi mà sao còn phiên bản mới toanh sắp được lên sóng? Ảnh 1
Clip Sơn Tùng trình diễn Muộn rồi mà sao còn phiên bản mới toanh gây xôn xao.

Theo đó, cách đây không lâu, Sơn Tùng đã khiến cư dân mạng phát sốt với tạo hình buộc tóc dài đầy lãng tử. Và có vẻ như tạo hình này một lần nữa được Sơn Tùng thực hiện và mang lên một sân khấu gần đây. Đoạn clip đang được lan truyền ghi lại một sân khấu của nam ca sĩ với hình ảnh vest lịch lãm cùng với mái tóc huyền thoại ấy. 

Rò rỉ sân khấu Sơn Tùng với tạo hình tóc dài, Muộn rồi mà sao còn phiên bản mới toanh sắp được lên sóng? Ảnh 2
Mái tóc dài gây xao xuyến của Sơn Tùng.
Rò rỉ sân khấu Sơn Tùng với tạo hình tóc dài, Muộn rồi mà sao còn phiên bản mới toanh sắp được lên sóng? Ảnh 3

Bên cạnh đó, những bài hát mà Sơn Tùng đang trình diễn trong đoạn clip này cũng khiến khán giả tò mò không ít. Một trong số đó, các fan nhanh chóng nhận ra lời bài hát là của ca khúc Muộn rồi mà sao còn. Tuy nhiên phần nhạc lại có phần mới mẻ, sôi động hơn nên khiến dân tình xôn xao rằng nam ca sĩ sắp mang đến một phiên bản mới toanh của Muộn rồi mà sao còn.

Chi tiết này khiến fan không khỏi phấn khích và chờ đợi bản đầy đủ bản remix của ca khúc này. Muộn rồi mà sao còn là màn comeback trong nửa đầu năm 2021 của Sơn Tùng cũng như là sự trở lại của nam ca sĩ sau lùm xùm tình cảm. Fan cũng đang trông đợi màn tái xuất tiếp theo trong tương lai của Sơn Tùng. 

Rò rỉ sân khấu Sơn Tùng với tạo hình tóc dài, Muộn rồi mà sao còn phiên bản mới toanh sắp được lên sóng? Ảnh 5

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Sơn Tùng!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin mới nhất