Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sẽ ra sao nếu BTS nhảy trên nền nhạc 'Nam quốc sơn hà' của Erik và Phương Mỹ Chi tại The Heroes 2021?

Thụy Hân
Chia sẻ

Đây chắc chắn là màn kết hợp khiến dân tình xuýt xoa khen ngợi.

Gần đây, chương trình The Heroes đang đi đến những chặng đua quyết liệt cuối cùng và các đội nghệ sĩ cũng ngày một bùng nổ thêm nhiều khả năng tuyệt vời của mình, trong đó không thể không kể đến Erik. Trong vòng thi đấu mới đây, Erik đã gây ấn tượng mạng mẽ khi phổ thơ Nam Quốc Sơn Hà kết hợp Phương Mỹ Chi tạo nên tiết mục đầy hào sảng. Và mới đây, dân tình lại xôn xao một phen khi xuất hiện clip BTS nhảy trên nền nhạc Nam quốc sơn hà của Erik và Phương Mỹ Chi. 

BTS nhảy trên nền nhạc Nam quốc sơn hà của Erik và Phương Mỹ Chi.

Nam quốc sơn hà của Erik và Phương Mỹ Chi được chấp bút bởi DTap, Hành Or, RTee, với sự hỗ trợ của producer Ninja Z với giai điệu vừa có sự hùng hồn tinh thần dân tục nhưng không thiểu sự sôi động, hơi thở hiện đại. Với giai điệu khí thế này, người hâm mộ đã ghép nó với những màn biểu diễn của nhóm nhạc Kpop BTS lại khớp không tưởng. 

Erik
Phương Mỹ Chi
Nhóm BTS.

Những vũ đạo của BTS đều là động tác mạnh, mang đến sự bùng nổ năng lượng cũng như thuần thục rất đẹp mắt. Tiết tấu của những động tác này vừa hay phù hợp với giai điệu mà Erik và Phương Mỹ Chi mang tới trong Nam quốc sơn hà đầy hùng hồn mạnh mẽ. Những chuyển động tay chân dứt khoát của BTS khớp với từng đoạn chuyển điệu của Nam quốc sơn hà.

Bên cạnh đó, ở một clip khác, không chỉ ghép nhạc vào phần vũ đạo, các fan còn giúp BTS "bắt trend" biến hình cực chất trên nền nhạc này. Dùng đoạn nhạc chuyển giữa phần hát của Phương Mỹ Chi sang Erik trong Nam quốc sơn hà, cũng là lúc BTS "biến hình" từ phòng tập thành lên đồ trình diễn cực chất. Cả hai đoạn clip này đều nhận được sự khen ngợi nhiệt tình của netizen. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN