Âm Nhạc

Âm Nhạc

Erik nhập hội nhảy cover LALISA của Lisa (BlackPink) quá là xịn nhưng lại bị fan trêu vì chi tiết này

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Phần dance cover LALISA của Erik cũng nhận được nhiều sự chú ý.

Thời gian gần đây, ca khúc LALISA của thành viên Lisa nhóm BlackPink đã gây sốt toàn cầu không chỉ bởi giai điệu mà còn có cả vũ đạo gây nghiện. Vũ đạo của LALISA cũng đã trở thành trào lưu được đông đảo mọi người hưởng ứng, trong đó có cả các nghệ sĩ. Mới đây, cái tên Vpop tiếp theo gia nhập hội nhảy cover LALISA của Lisa chính là Erik

Erik đã nhập hội nhảy cover LALISA của Lisa.

Cụ thể, Erik đã nhập hội nhảy cover LALISA của Lisa nhận được rất nhiều sự chú ý. Erik đã đăng tải đoạn clip cover vũ đạo này lên trang Facebook của mình. Nam ca sĩ diện trang phục full đen siêu ngầu và không quên đeo khẩu trang khi quay hình trên sân thượng mùa dịch này. 

Erik.

Là một trong những ca sĩ có thế mạnh vũ đạo, Erik thể hiện rất tốt những động tác của ca khúc LALISA. Tiết tấu nhanh, động tác chuyển đổi liên tục cũng không làm khó được nam ca sĩ. Đoạn điệp khúc ăn tiền của LALISA cũng được Erik thực hiện khá nhuần nhuyễn, đẹp mắt.

Cư dân mạng và fan cũng rất thích thú với bản dance cover này đến từ Erik. Đặc biệt hơn, bên cạnh những lời khen, fan cũng không quên trêu Erik khi bị Google dịch "hại" khi dịch phần chú thích của nam ca sĩ ra trớt quớt. Vốn dĩ Erik chỉ để caption là phần lời của bài hát "Say Lalisa love me, Lalisa love meee" nhưng khi bản dịch hiện ra lại chẳng có liên quan gì khiến fan được một phen trêu ghẹo thần tượng.

Pha dịch đi vào lòng đất của Google dịch.
Erik cũng nhận được rất nhiều lời khen cho bản cover này.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Erik!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN