Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cover Hoa Hải đường của Jack, MisThy khiến fan 'khóc thầm' vì giọng hát 'đi mây về gió'

Thanh Phúc
Chia sẻ

Jack sẽ phản ứng ra sao nếu nghe được bản cover từ MisThy?

Những ngày vừa qua, Hoa Hải đường của Jack là một trong những sản phẩm âm nhạc gây được nhiều sự chú ý. Bên cạnh sự ủng hộ tuyệt đối từ cộng đồng người hâm mộ, thì ca khúc của Jack cũng nhận được sự yêu mến từ bạn bè đồng nghiệp.

Cover Hoa Hải đường của Jack, MisThy khiến fan 'khóc thầm' vì giọng hát 'đi mây về gió' Ảnh 1

Mới đây, cộng đồng Đom đóm tiếp tục được phen thích thú khi nữ streamer nổi tiếng MisThy đã có màn cover Hoa Hải đường đầy ngẫu hứng. MisThy và Jack vốn là 2 người bạn thân thiết ngoài đời, nên sự ủng hộ cô nàng dành cho giọng ca Hoa Hải đường cũng là điều dễ hiểu.

Xem thêm: Nữ chính MV Hoa Hải đường bất ngờ lên mạng 'bóc phốt' tính cách thật của Jack ngoài đời

Tuy nhiên, khả năng ca hát của MisThy trước giờ luôn khiến khán giả cảm thấy hoang mang. Và trong bản cover này cũng vậy, cô nàng mang đến một phiên bản đi mây về gió cho Hoa Hải đường khiến người hâm mộ Jack chỉ biết câm nín.

Cover Hoa Hải đường của Jack, MisThy khiến fan 'khóc thầm' vì giọng hát 'đi mây về gió' Ảnh 2

Dưới phần bình luận, không ít ý kiến lo sợ rằng Jack sẽ khóc thét nếu xem được bản cover này từ MisThy. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng không quan trọng MisThy hát hay hay không, nhưng cô nàng đã rất cố gắng để bù trì bằng sự mặn mà, giải trí của mình.

Cover Hoa Hải đường của Jack, MisThy khiến fan 'khóc thầm' vì giọng hát 'đi mây về gió' Ảnh 3

Hiện tại, Hoa Hải đường của Jack vẫn đang xuất hiện trong top trending Youtube dù đã ra mắt khá lâu. Mặc dù đang phải đối đầu với nhiều tên tuổi "sừng sỏ", thế nhưng Jack vẫn đang chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của mình qua những thành tích ngày một tăng cao.

Cover Hoa Hải đường của Jack, MisThy khiến fan 'khóc thầm' vì giọng hát 'đi mây về gió' Ảnh 4

Xem thêm: Ngẫu hứng cover Hoa Hải đường, Hòa Minzy bày tỏ luôn suy nghĩ về âm nhạc của Jack

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN