Âm Nhạc

Âm Nhạc

ViruSs nhận xét Hoa hải đường của Jack giống ca khúc Túy âm

Đậu Đậu
Chia sẻ

Bạn có đồng ý với nhận xét của ViruSs dành cho Hoa Hải đường của Jack?

Sau khi MV Hoa Hải đường xuất sắc "càn quét" các BXH âm nhạc và Youtube thì mới đây, ViruSs đã chính thức cho sản phẩm của Jack "lên dĩa" reaction. Đây không phải là điều quá xa lạ, thế nhưng khán giả vẫn rất tò mò không biết nam streamer sẽ nhận xét gì về MV Hoa Hải đường của Jack.

ViruSs nhận xét Hoa Hải đường của Jack flow giống Túy âm, tiết lộ về khả năng ra mắt Đom đóm Ảnh 1

Theo đó, ViruSs cho biết dù bản thân đã từng có cơ hội xem MV Hoa Hải đường tại buổi họp báo ra mắt, thế nhưng nam streamer vẫn muốn nghe lại trong không gian riêng tư để có thể đưa ra những nhận xét kỹ lưỡng hơn. Bên cạnh đó, ViruSs cũng tiết lộ rằng mình đã được nghe Hoa Hải đường từ rất lâu, vì trước đó một vài người trong team của nam streamer đã chỉnh sửa bản demo trước khi đến tay DTAP.

ViruSs nhận xét Hoa Hải đường của Jack flow giống Túy âm, tiết lộ về khả năng ra mắt Đom đóm Ảnh 2

Về giai điệu của bài hát, ViruSs cho rằng: "Có 1 đoạn mà chắc nhiều bạn cũng sẽ nghĩ giống tớ đó chính là đoạn nhạc làm tớ liên tưởng đến Tuý âm. Tớ không có ý gì đâu chỉ cảm nhận thấy hơi giống thôi.

Bài này tốt hơn rất nhiều so với Là 1 thằng con trai. Rất dễ nghe và phù hợp với tệp fan của Jack. Việc kết hợp cùng DTAP cũng làm cho ca khúc mới hơn, cho MV có đất diễn hơn. Tuy vậy tớ cũng hơi lo một chút về khả năng replay nhưng với sự đổi mới của Jack cũng là bản năng. Họ sẽ không muốn làm ra sản phẩm giống nhau quá nhiều trong thời gian dài".

ViruSs nhận xét Hoa Hải đường của Jack flow giống Túy âm, tiết lộ về khả năng ra mắt Đom đóm Ảnh 3

Đặc biệt, trong reaction này, ViruSs cũng gây thích thú cho người hâm mộ khi tiết lộ về thời điểm ra mắt Đom đóm. Theo đó, nam streamer tiết lộ bản thân không thể biết chính xác, vì điều này ăn thua nằm ở Jack. Tuy nhiên, ViruSs cho biết khả năng có thể 5 - 10% ca khúc sẽ được chọn nếu như Jack quyết định ra mắt một sản phẩm ngọt ngào, dễ nghe.

ViruSs nhận xét Hoa Hải đường của Jack flow giống Túy âm, tiết lộ về khả năng ra mắt Đom đóm Ảnh 4

Xem thêm: Jack dốc lòng viết tâm thư gửi người hâm mộ, Đóm nào đọc xong cũng 'tan chảy' vì quá nhiều mật ngọt

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN