Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nữ chính MV Hoa Hải đường bất ngờ lên mạng 'bóc phốt' tính cách thật của Jack ngoài đời

Đậu Đậu
Chia sẻ

Chuyện gì đã xảy ra giữa Jack và nữ chính MV Hoa Hải đường thế này?

Sau khi Hoa Hải đường lên sóng, sản phẩm từ Jack đã liên tiếp mang về cho nam ca sĩ những con số vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, bên cạnh sự mới mẻ từ âm nhạc, hình ảnh thì cũng không thể không nhắc đến nữ chính Hoa Hải đường - Người mẫu Linh Chi, người góp không ít công sức cho dự án.

Nữ chính MV Hoa Hải đường bất ngờ lên mạng 'bóc phốt' tính cách thật của Jack ngoài đời Ảnh 1

Mới đây nhất, Linh Chi đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú khi tiết lộ trên trang cá nhân những kỷ niệm trong quá trình thực hiện Hoa Hải đường cùng Jack. Cụ thể, khi được khán giả đặt câu hỏi: "Chị ơi Jack ngoài đời dễ thương không chị? Đóng MV với ổng chị thấy sao?".

Nữ chính MV Hoa Hải đường bất ngờ lên mạng 'bóc phốt' tính cách thật của Jack ngoài đời Ảnh 2

Ngay lập tức, Linh Chi đã "bóc phốt" tính cách thật của Jack ngoài đời trong vòng... 1 nốt nhạc. "Ở ngoài Jack cute với hiền khô luôn ý. Hay hỏi han mọi người trong e-kip nữa", nữ người mẫu chia sẻ.

Nữ chính MV Hoa Hải đường bất ngờ lên mạng 'bóc phốt' tính cách thật của Jack ngoài đời Ảnh 3

Chắc chắn sau chia sẻ từ Linh Chi, người hâm mộ sẽ càng thêm phần yêu mến Jack vì sự tử tế, chu đáo của thần tượng. Điều này đã được nam ca sĩ thể hiện bằng những hành động quan tâm trên mạng xã hội, nhưng bây giờ có người khác xác nhận thì càng tuyệt vời hơn.

Nữ chính MV Hoa Hải đường bất ngờ lên mạng 'bóc phốt' tính cách thật của Jack ngoài đời Ảnh 4

Có thể thấy được rằng, Jack luôn biết cách lấy lòng những đồng nghiệp từng hợp tác với mình trong các dự án. Còn nhớ cách đây không lâu, DTAP cũng từng chia sẻ về sự quan tâm của Jack trong những lần làm việc cùng nhau.

Nữ chính MV Hoa Hải đường bất ngờ lên mạng 'bóc phốt' tính cách thật của Jack ngoài đời Ảnh 5

Với những tình cảm ngọt ngào dành cho nhau, người hâm mộ kỳ vọng Jack sẽ tiếp tục có cơ hội hợp tác cùng Linh Chi và DTAP trong những dự án tiếp theo trong tương lai.

Xem thêm: Chiến thắng loạt đối thủ 'sừng sỏ' trong nước, Jack chính thức đại diện Việt Nam tranh giải tại MTV EMA & ATA 2020

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN