Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ngẫu hứng cover Hoa Hải đường, Hòa Minzy bày tỏ luôn suy nghĩ về âm nhạc của Jack

Đậu Đậu
Chia sẻ

Bao nhiêu điểm cho bản cover Hoa Hải đường (Jack) từ Hòa Minzy?

Những ngày vừa qua, Hoa Hải đường của Jack là một trong những sản phẩm âm nhạc gây được nhiều sự chú ý. Bên cạnh sự ủng hộ tuyệt đối từ cộng đồng người hâm mộ, thì ca khúc của Jack cũng nhận được sự yêu mến từ bạn bè đồng nghiệp.

Ngẫu hứng cover Hoa Hải đường, Hòa Minzy bày tỏ luôn suy nghĩ về âm nhạc của Jack Ảnh 1

Mới đây nhất, Hòa Minzy đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi chia sẻ trên trang cá nhân đoạn clip cover ca khúc Hoa Hải đường của Jack. Cụ thể, trong thời gian di chuyển đến địa điểm làm việc, Hòa Minzy đã mở xập xình ca khúc Hoa Hải đường của Jack. Không những vậy, nữ ca sĩ còn tranh thủ thể theo yêu cầu của fan, cover ngay và luôn bản hit đang đình đám của Jack.

Tuy nhiên, vì là ngẫu hứng, nên Hòa Minzy quyết định hát luôn với tone của Jack. Nếu như phần đầu Hòa Minzy thể hiện khá tròn trịa, thì đến điệp khúc nữ ca sĩ lại bị... chới với. Tuy nhiên, nhiều người vẫn dành lời khen cho Hòa Minzy vì đã dám gan dạ hát bằng tone nam.

Bên cạnh đó, Hòa Minzy cũng chia sẻ rằng bản thân mình rất yêu thích kiểu âm nhạc như thế này của Jack. Đó cũng là lý do vì sao nữ ca sĩ thường xuyên đăng tải những clip cover các bản hit của giọng ca Sóng gió.

Ngẫu hứng cover Hoa Hải đường, Hòa Minzy bày tỏ luôn suy nghĩ về âm nhạc của Jack Ảnh 2

Hiện tại, Hoa Hải đường của Jack vẫn đang là ca khúc chiếm giữ #1 trending Youtube với hơn 38 triệu lượt xem và gần 2 triệu lượt yêu thích. Mặc dù đang phải đối đầu với nhiều tên tuổi "sừng sỏ", thế nhưng Jack vẫn đang chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của mình qua những thành tích ngày một tăng cao.

Ngẫu hứng cover Hoa Hải đường, Hòa Minzy bày tỏ luôn suy nghĩ về âm nhạc của Jack Ảnh 3

Xem thêm: ViruSs nhận xét Hoa hải đường của Jack giống ca khúc Túy âm

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN