Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lisa và Leon thích thú, cười không ngớt khi được ba Kim Lý hát cho nghe

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Khoảnh khắc Kim Lý chơi đùa, hát cho hai bé Lisa Leon nghe đang rất được yêu thích.

Những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Hồ Ngọc Hà luôn được khán giả quan tâm săn đón. Đặc biệt là những hình ảnh về hai bé sinh đôi LisaLeon với những biểu cảm, khoảnh khắc đáng yêu.

Đoạn story Lisa và Leon thích thú cười không ngớt khi được ba Kim Lý hát cho nghe khiến dân tình mê mẩn.

Mới đây, thông qua Instagram các con, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải story khoảnh khắc Lisa và Leon thích thú cười không ngớt khi được ba Kim Lý hát cho nghe. Hà Hồ dường như cũng rất thích thú, hạnh phúc với khoảnh khắc này. Điều đó được biểu hiện thông qua dòng chú thích: "Sáng ngủ dậy thấy mình thật may mắn khi được nhìn ngắm những tình yêu của mình" cùng biểu tượng trái tim.

Thông qua Instagram các con, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải story khoảnh khắc Lisa và Leon thích thú cười không ngớt khi được ba Kim Lý hát cho nghe.
Dòng chú thích của Hà Hồ.

Hai story liên tiếp đều là khoảnh khắc Kim Lý ngồi chơi cùng hai bé Lisa - Leon. Hai bé được đặt nằm trên chiếc ghế chuyên dụng cho trẻ và cười lên tiếng khúc khích khi được ba Kim Lý hát cho nghe. Kim Lý lựa chọn một ca khúc tiếng nước ngoài, có giai điệu vui nhộn, vừa hát còn vừa tương tác với các bé nên khiến Lisa và Leon rất thích thú.

Hai bé được đặt nằm trên chiếc ghế chuyên dụng cho trẻ và cười lên tiếng khúc khích khi được ba Kim Lý hát cho nghe.
Kim Lý lựa chọn một ca khúc tiếng nước ngoài, có giai điệu vui nhộn, vừa hát còn vừa tương tác với các bé nên khiến Lisa và Leon rất thích thú.

Leon và Lisa cũng rất ngoan ngoãn nằm yên chơi đùa với ba. Đây không phải lần đầu tiên khán giả được nhìn thấy hình ảnh Kim Lý chơi đùa, giữ con phụ Hồ Ngọc Hà. Cả Kim Lý và Hà Hồ đều rất chịu khó dành nhiều thời gian đùa giỡn, tương tác với các con. Từ đó mà những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc của Hà Hồ luôn nhận được tình cảm của công chúng.

Leon và Lisa cũng rất ngoan ngoãn nằm yên chơi đùa với ba.
Đây không phải lần đầu tiên khán giả được nhìn thấy hình ảnh Kim Lý chơi đùa, giữ con phụ Hồ Ngọc Hà.
Cả Kim Lý và Hà Hồ đều rất chịu khó dành nhiều thời gian đùa giỡn, tương tác với các con.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về gia đình Hồ Ngọc Hà!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN