Giải Trí

Giải Trí

Bị dân mạng 'mắng vốn' vì để Kim Lý cởi trần khoe body, Hồ Ngọc Hà đáp trả cực thâm thúy

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Hà Hồ phản ứng ra sao khi Kim Lý khoe body 'ngon nghẻ' thế này?

Thời gian qua, Hồ Ngọc HàKim Lý là một trong những cặp đôi Vbiz nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Không chỉ có khoảnh khắc của các con, mà hình ảnh của Kim Lý lẫn Hồ Ngọc Hà đều được cư dân mạng săn đón nhiệt tình. Điển hình như hình ảnh gần đây của Kim Lý khoe body rắn rỏi cạnh bờ biển thu hút đông đảo bình luận tương tác. Tuy nhiên, có một bình luận trong số đó khiến cả Hà Hồ cũng phải lên tiếng đáp trả.

Hồ Ngọc Hà đáp trả thâm thúy khi Kim Lý bị mắng vốn cởi trần khoe body.

Cụ thể, trong bài đăng mới đây của Kim Lý, một cư dân mạng đã để lại bình luận "mắng vốn" Hồ Ngọc Hà việc Kim Lý cởi trần khoe body như thế này. Cư dân mạng này viết: "Chị bảo anh Kim Lý mang áo vô nhé" và kèm theo đó là biểu tượng cảm xúc mà cười. Cư dân mạng này cò gắn thẻ tài khoản Facebook của Hồ Ngọc Hà vào bình luận này nên càng nhận được sự chú ý.

Hình ảnh khoe body được Kim Lý đăng tải gần đây.
Bình luận của một cư dân mạng gây chú ý.
Cư dân mạng này cò gắn thẻ tài khoản Facebook của Hồ Ngọc Hà vào bình luận này nên càng nhận được sự chú ý.

Trước phản hồi này, Hồ Ngọc Hà đáp trả thâm thúy khi Kim Lý bị mắng vốn cởi trần khoe body. Nữ ca sĩ đã trả lời ngay phía dưới bình luận của cư dân mạng này. Cô cho biết: "Đi biển và ở nhà mà bắt ảnh mặc áo thì tội nghiệp quá em. Chừng nào ra đường hoặc đi làm đi tiệc mới chết dở. Hoặc chừng nào bụng ảnh 1 múi là chị cấm liền. Yên tâm nha". 

Màn đáp trả của Hà Hồ.
Các đáp trả của Hồ Ngọc Hà nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Đặc biệt chữ "a" ở chữ nha còn được kéo dài cho thấy giọng điệu nửa vui vẻ nửa có chút cà khịa với bình luận trên của cư dân mạng. Và từ điều này cũng cho thấy Hồ Ngọc Hà rất thoải mái trong việc Kim Lý khoe body thế này, miễn "ba tụi nhỏ" cảm thấy dễ chịu, không gây ảnh hưởng gì. 

Giọng điệu của Hà Hồ khi đáp trả nửa vui vẻ nửa có chút cà khịa với bình luận trên của cư dân mạng.
 Hồ Ngọc Hà rất thoải mái trong việc Kim Lý chụp ảnh khoe body.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Hồ Ngọc Hà và Kim Lý! 

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN