Giải Trí

Giải Trí

Kim Lý: 'Subeo là con riêng của Hà Hồ nhưng tôi coi như con ruột'

Hải Đường
Chia sẻ

Kim Lý một lần nữa khẳng định tình yêu dành cho Subeo.

Kể từ sau khi hạ sinh Lisa - Leon, cuộc sống của Hà Hồ càng nhận được sự quan tâm từ công chúng. Vốn là người khéo léo, Hà Hồ - Kim Lý luôn biết cách khiến khán giả gật gù về cách đối xử với các thành viên trong gia đình, đặc biệt là tình yêu dành cho "anh cả" Subeo.

Kim Lý: 'Subeo là con riêng của Hà Hồ nhưng tôi coi như con ruột' Ảnh 1

Mới đây nhất, Kim Lý tiếp tục khiến nhiều người cảm thấy ấm áp với chia sẻ dành cho Subeo. Cụ thể, trong bài đăng chúc mừng ngày của mẹ, Kim Lý đã để lại một dòng bình luận với nội dung: "Dear godmother, Henry is my wife’s son, but I consider him my son as well. I hope you come visit us soon. Love you". (Tạm dịch: Mẹ đỡ đầu kính mến, Henry (Subeo) là con trai riêng của vợ con, nhưng con xem cậu bé như con ruột của mình. Con hy vọng mẹ sẽ sớm đến thăm chúng con. Yêu mẹ).

Kim Lý: 'Subeo là con riêng của Hà Hồ nhưng tôi coi như con ruột' Ảnh 2

Xem thêm: Kim Lý đăng hình Leon, Hồ Ngọc Hà phấn khích tương tác vô tình tiết lộ 'chức vụ' bao ngầu của cậu út

Có thể thấy được rằng, thông qua bình luận này, Kim Lý một lần nữa muốn khẳng định tình yêu dành cho Subeo. Bởi thời điểm Lisa và Leon chào đời, trên mạng xuất hiện rất nhiều bình luận "thương cảm" cho Subeo vì phả san sẻ tình cảm với các em. Tuy nhiên, trong suốt thời gian vừa qua, Hà Hồ - Kim Lý luôn luôn dành cho Subeo một sự đối đãi đặc biệt.

Kim Lý: 'Subeo là con riêng của Hà Hồ nhưng tôi coi như con ruột' Ảnh 3

Xem thêm: Hồ Ngọc Hà thay Lisa đáp lời ba khi Kim Lý 'than' con gái bắt đầu 'lì lợm' giống mẹ

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN