Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hồ Ngọc Hà cầu cứu dân tình khi phải 'chịu thua' Lisa - Leon điều này

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Hồ Ngọc Hà đã đăng tải nỗi niềm đặc biệt của mình trên Instagram và "cầu cứu" cư dân mạng.

Có thể nói, trang Instagram của các con nhà Hồ Ngọc Hà là henrylisaleon là tài khoản của các nhóc tì nhận được nhiều sự quan tâm mạnh mẽ nhất nhì showbiz. Tại đây, Hồ Ngọc Hà liên tiếp cập nhật hình ảnnh, khoảnh khắc vui đùa của các con, đặc biệt là hai bé sinh đôi LisaLeon. Cũng chính vì điều này mà mới đây Hồ Ngọc Hà đã cầu cứu dân tình khi phải "chịu thua" Lisa - Leon trên Instagram.

Hồ Ngọc Hà đã cầu cứu dân tình khi phải "chịu thua" Lisa - Leon trên Instagram.

Chuyện khiến Hồ Ngọc Hà "trăn trở" chính là sự "lười" đăng tải hình ảnh của bản thân. Trong khi đó nữ ca sĩ có thể suy nghĩ ra hàng ngàn nội dung thú vị cho các con và rất siêng đăng tải trên Instagram của các bé.

. Chuyện khiến Hồ Ngọc Hà "trăn trở" chính là sự "lười" đăng tải hình ảnh của bản thân.
Trong khi đó nữ ca sĩ có thể suy nghĩ ra hàng ngàn nội dung thú vị cho các con và rất siêng đăng tải trên Instagram của các bé.

Hồ Ngọc Hà đã "thỉnh giáo" cư dân mạng rằng liệu có cách nào để siêng đăng hình mình hơn không. Nữ ca sĩ chia sẻ trên story nội dung như sau: "Mình thề mình sẽ siêng năng post Instagram của mình hơn. Sao mình có thể lười đăng chính mình thế nhỉ. Có ai chỉ cách làm sao mà siêng hơn để đăng được không. Cảm thấy mình chẳng có chút thú vị để đăng bản thân, trong khi trang của các con thì mình nghĩ ra đủ trò" và kèo theo đó là biểu tượng cảm xúc dở khóc dở cười.

Hồ Ngọc Hà đã "thỉnh giáo" cư dân mạng rằng liệu có cách nào để siêng đăng hình mình hơn không.
Chia sẻ thú vị của Hồ Ngọc Hà.

Đúng như Hồ Ngọc Hà tự thừa nhận, nữ ca sĩ rất chăm đăng hình các con với tần suất liên tục trên Instagram. Điều này cũng dễ thấy ở những mẹ bỉm sữa "nghiện" con và Hồ Ngọc Hà cũng không ngoại lệ. Cô cũng tự "dìm" bản thân khi cho rằng mình không có gì thú vị để đăng. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng chỉ cần Hồ Ngọc Hà đăng ảnh bản thân, dù chỉ là style dạo phố đơn giản cũng đã thu hút đông đảo lượt tương tác. Có thể thấy, không chỉ hai bé Lisa và Leon mà cả gia đình Hồ Ngọc Hà đều nhận được sự quan tâm mạnh mẽ cũng như tình cảm lớn từ khán giả.

Đúng như Hồ Ngọc Hà tự thừa nhận, nữ ca sĩ rất chăm đăng hình các con với tần suất liên tục trên Instagram.
Điều này cũng dễ thấy ở những mẹ bỉm sữa "nghiện" con và Hồ Ngọc Hà cũng không ngoại lệ.
Tuy Hồ Ngọc Hà tự "dìm" bản thân khi cho rằng mình không có gì thú vị để đăng...
nhưng chỉ cần nữ ca sĩ đăng ảnh bản thân, dù chỉ là style dạo phố đơn giản cũng đã thu hút đông đảo lượt tương tác.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về gia đình Hà Hồ!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN