Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vừa công bố lightstick, TXT đã vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ Shawol vì tương đồng với màu của SHINee

Katie
Chia sẻ

Việc trùng màu fandom hay lightstick trước giờ luôn là một vấn đề nhạy cảm và thường diễn ra ở Kpop.

Sáng ngày 21/1, Big Hit đã công bố lightstick chính thức cho “gà cưng” TXT với màu chủ đạo là xanh mint. Sau 9 tháng debut, cuối cùng “hậu bối BTS” cũng đã có lightstick chính thức cho mình. Đa số các fan của nhóm đều thích thú với hình dáng cũng như tính năng của mẫu lightstick này.

Video giới thiệu chi tiết về lightstick TXT.

Dù nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ nhưng mẫu lightstick mới của TXT đang vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ các Shawol - fandom SHINee. Nguyên nhân chính vì màu sắc của chiếc lightstick này giống với màu của SHINee. Rất nhiều hình ảnh cũng như video so sánh đã được tạo để chi ra điểm tương đồng về màu giữa 2 chiếc lightstick khi đặt cạnh nhau.

Màu lightstick TXT theo video mà Big Hit đăng tải.

Và màu thực tế lightstick của SHINee hiện tại.

Việc trùng màu fandom hay lightstick trước giờ luôn là vấn đề nhạy cảm ở Kpop, chính vì vậy, việc phẫn nộ của các Shawol là điều có thể hiểu. Tuy nhiên, theo các MOA (tên fandom TXT), đây cũng chỉ mới là bản demo từ Big Hit nên chưa thể xác nhận chính xác về màu sắc, bởi có thể màu thực tế sẽ có tone sáng hoặc tối hơn. Về Big Hit, công ti này hiện chưa có bất cứ phản hồi nào về vấn đề này.

Chia sẻ

Bài viết

Katie

BÌNH LUẬN