Âm Nhạc

Âm Nhạc

Danh sách hit Kpop 2019 trụ top 10 nhiều tuần nhất trên BXH Melon: Twice và BlackPink bị 'người quen' vượt mặt

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Những ca khúc Kpop này đã có những thành tích ấn tượng trên BXH Melon năm 2019 vừa qua.

Năm 2019 vừa qua, đường đua KPop đã chứng kiến không ít những sản phẩm âm nhạc ấn tượng đến từ các nghệ sĩ, nhóm nhạc. Mỗi bài hát đều được đầu tư kĩ lưỡng để mang đến chất lượng âm nhạc tốt nhất cho khán giả. Mới đây, nền tảng phát nhạc lớn nhất của Hàn Quốc Melon đã cập nhật danh sách hit Kpop 2019 trụ top 10 nhiều tuần nhất trên BXH Melon với rất nhiều bản hit nổi bật trong năm qua.

Danh sách hit Kpop 2019 trụ top 10 nhiều tuần nhất trên BXH Melon.

Theo đó, ngôi vương của danh sách hit Kpop 2019 trụ top 10 nhiều tuần nhất trên BXH Melon thuộc về nhóm BTS cùng bản hit Boy With Luv. Đây là ca khúc chủ đề nằm trong album Map Of The Soul: Persona, đánh dấu màn comeback đúng nghĩa duy nhất trong năm 2019 của BTS. Các thành viên BTS đã mang đến sự năng động, trẻ trung cùng hình tượng “boyfriend-material” thân thuộc. Ca khúc đã có mặt trên BXH Melon tổng cộng 11 tuần.

Nhóm BTS.

MV Boy With Luv của BTS.

Vị trí thứ 2 chính là điểm gây bất ngờ của danh sách hit Kpop 2019 trụ top 10 nhiều tuần nhất trên BXH Melon. Vượt qua cả Twice và BlackPink, nhóm Mamamoo cùng ca khúc Hip đã có mặt tại vị trí á quân. Sau thành công khi tham gia chương trình Queendom, Mamamoo đã có màn tái xuất với hình ảnh cá tính hơn với bài hát Hip. Ca khúc đã có mặt trên Melon tổng cộng là 9 tuần. Ngoài ra, Mamamoo cũng có một sản phẩm khác có mặt trong danh sách này nữa đó chính là ca khúc Gogobebe. Bản hit đã đạt hạng 7 khi có 2 tuần xuất hiện trong top 10 Melon.

Nhóm Mamamoo.

MV Hip của Mamamoo.

MV Gogobebe của Mamamoo.

Trong khi đó, ca khúc Fancy đã giúp Twice có mặt tại danh sách này với hạng 3. Đây là màn comeback đầu tiên của nhóm trong năm 2019 cùng với hình tượng “girl-crush”. Số tuần Fancy có mặt trong top 10 Melon là 8. Bên cạnh đó, đàn em của Twice là tân binh ITZY đã giữ vị trí thứ 4 của danh sách hit Kpop 2019 trụ top 10 nhiều tuần nhất trên BXH Melon với số tuần là 7. Ca khúc debut Dalla Dalla của ITZY đã được đánh giá rất cao, thể hiện được đúng sở trường của các thành viên.

Nhóm Twice.

Tân binh ITZY.

MV Fancy của Twice.

MV Dalla Dalla của ITZY.

Các cô nàng BlackPink cùng bản hit Kill This Love tạm dừng chân ở vị trí thứ 5. Ca khúc là sự tái xuất duy nhất của nhóm trong năm qua nhưng cũng đã để lại không ít ấn tượng. Hai vị trí tiếp theo thuộc về Psycho của Red Velvet và Ah Yeah của nhóm Winner. Cả hai ca khúc đều đang giữ vị trí thứ 6 với tổng số tuần trụ top 10 của BXH Melon là 3.

MV Kill This Love của BlackPink.

Red Velvet với Psycho.

MV Ah Yeah của Winner.

Xin chúc mừng các nghệ sĩ có thành tích nổi bật trên Melon trong năm 2019!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN