Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lựa bài của Mỹ Tâm để hát karaoke, Lệ Quyên nhận nhiều bình luận đáng chú ý từ cư dân mạng

Thụy Hân
Chia sẻ

Màn thể hiện bản hit đình đám của Mỹ Tâm đến từ vị trí Lệ Quyên khiến dân tình xôn xao không ít.

Có thể nói, Lệ QuyênMỹ Tâm là hai nữ ca sĩ với kinh nghiệm trình diễn thuộc hàng "kì cựu" của Vpop. Cả hai đều có những bản hit làm nên tên tuổi của riêng mình. Dù rất ít khi song ca, xuất hiện cùng nhau nhưng Lệ Quyên và Mỹ Tâm vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, đôi khi còn cover bài của nhau. Và gần đây, đoạn clip Lệ Quyên hát karaoke hit của Mỹ Tâm nhận nhiều bình luận đáng chú ý. 

Lệ Quyên nhận loạt bình luận đáng chú ý khi hát karaoke hit của Mỹ Tâm.

Cụ thể, cư dân mạng gần đây đã truyền tay nhau đoạn video Lệ Quyên hát karaoke hit của Mỹ Tâm. Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Lệ Quyên tụ họp cùng bạn bè và không thể không có màn karaoke. Và ca khúc được Lệ Quyên lựa chọn là Đừng hỏi em - một bản hit được Mỹ Tâm phát hành vào năm 2017.

Lệ Quyên
Đừng hỏi em là một bản hit của Mỹ Tâm.

Đừng hỏi em là bài hát thuộc thể loại Pop Ballad nhẹ nhàng, ca từ nói về tình yêu được Mỹ Tâm thể hiện với giọng ca đầy cảm xúc và da diết. Và khi qua tay của Lệ Quyên, nữ ca sĩ vẫn không làm mất đi tinh thần của ca khúc này. Với chất giọng trầm đặc trưng, những cách luyến láy của Lệ Quyên khiến bài hát Đừng hỏi em thêm phần sâu lắng, u buồn.

Lệ Quyên khi hát karaoke bài Đừng hỏi em của Mỹ Tâm rất thoải mái nhưng vẫn tình cảm và có sự da diết. Dù là hát karaoke nhưng không thua gì trình diễn trên sân khấu. Chính vì thế, bên dưới đoạn clip này, Lệ Quyên nhận loạt bình luận đáng chú ý khi hát karaoke hit của Mỹ Tâm mà đa phần là khen ngợi màn thể hiện của nữ ca sĩ. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN