Âm Nhạc

Âm Nhạc

Giọng hát thật của Lệ Quyên sau khi tách nhạc ra sao mà netizen tấm tắc khen không ngừng?

Thụy Hân
Chia sẻ

Giọng hát thật của Lệ Quyên đã nhận được nhiều sự chú ý.

Gần đây, trên mạng xã hội đang có trào lưu tách nhạc để soi giọng thật của các ca sĩ Vpop để xem khả năng hát live. Rất nhiều ca sĩ đã vướng phải tranh cãi khi để lộ khả năng hát live yêu của mình. Và mới đây, cái tên tiếp theo được "lên sàn" chính là Lệ Quyên. Giọng hát thật của Lệ Quyên sau khi tách nhạc nhanh chóng thu hút được sự chú ý. 

Giọng hát thật của Lệ Quyên sau khi tách nhạc thu hút sự chú ý.

Cụ thể, đoạn clip giọng hát thật của Lệ Quyên sau khi tách nhạc đang được dân tình truyền tay mạnh mẽ trên mạng xã hội. Đoạn clip được dùng để tách nhạc là một sân khấu Lệ Quyên trình diễn ca khúc quen thuộc Giấc mơ có thật của mình. 

Lệ Quyên.

Đoạn đầu của clip vẫn có nhạc bình thường và bắt đầu giây thứ 8 thì nhạc tắt nhạc hẳn và đó cũng là lúc fan được nghe giọng thật của Lệ Quyên. Không làm khán giả thất vọng, Lệ Quyên có ngay màn bắn nốt cao đẳng cấp với chất giọng khỏe pha một chút khàn đặc trưng của mình. Lệ Quyên thể hiện từng chữ rất rõ ràng, tự tin, dù liên tục hát nốt cao và ngân quãng dài nhưng không hề có sự chênh phô. 

Dù tách hẳn nhạc với giọng hát ra nhưng có thể nói vocal của Lệ Quyên vẫn rất ổn định. Cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận khen ngợi chất giọng tốt, khả năng hát live chuyên nghiệp của nữ ca sĩ. Một số người còn khen rằng phần hát không nhạc của Lệ Quyên nghe còn hay hơn nữa. Chính vì thế đoạn clip này của Lệ Quyên nhanh chóng thu hút sự chú ý. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Lệ Quyên!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN