Âm Nhạc

Âm Nhạc

Kang Daniel 'đánh úp' fan với thính digital single mới phát hành sát ngày có mặt tại Việt Nam

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Hình ảnh vừa được Kang Daniel đăng tải khiến fan vô cùng thích thú.

Anh chàng Kang Daniel tuy ra mắt solo trong khoảng thời gian còn đang gặp khó khăn do tranh chấp pháp lý với công ty cũ, nên các hoạt động có chút khó khăn. Thế nhưng thành tích solo của Daniel cũng ấn tượng không kém, đặc biệt là lượng tiêu thụ album. Sau khi thắng kiện, lệnh cấm quảng bá tại Hàn được gỡ bỏ nên hoạt động của anh chàng cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Mới đây, các fan đã vô cùng phấn khích khi Kang Daniel tung thính sản phẩm solo mới.

Kang Daniel tung thính sản phẩm solo mới khiến fan thích thú.

MV debut solo của Kang Daniel - What Are You Up To?

Cụ thể, anh chàng Kang Daniel tung thính sản phẩm solo mới với poster vô cùng đơn giản khiến người hâm mộ không khỏi tò mò. Chỉ với sắc đỏ làm chủ đạo kèm một vài chi tiết, Kang Daniel thể hiện thông tin cơ bản về sản phẩm lần này. Từ poster có thể thấy, đây có thể không phải là một màn comeback chính thức mà sẽ là một digital single mới của Kang Daniel. Hiện tên của single này vẫn chưa được anh chàng công bố.

Poster cho sản phẩm mới của Kang Daniel.

Anh chàng Kang Daniel.

Bên cạnh đó, Kang Daniel tung thính sản phẩm solo mới được fan chú ý vào thời gian phát hành hành. Digital single mới này sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 11 năm 2019. Các fan nhanh chóng phát hiện ra thời gian này chỉ cách ngày anh chàng xuất hiện tại sân khấu lễ trao giải Asian Artist Awards 2019 tổ chức ở Việt Nam chỉ có 1 ngày (AAA 2019 diễn ra ngày 26 tháng 11). Các fan Việt đã không khỏi thích thú tò mò rằng liệu anh chàng ca khúc mới này trình diễn lần đầu tiên tại sân khấu Việt Nam hay không.

Fan mong chờ sự xuất hiện của Kang Daniel tại sân khấu AAA 2019.

Hãy cùng tiếp tục theo dõi và ủng hộ Kang Daniel trong những hoạt động sắp tới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN