Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan bất ngờ bị 'đánh úp': BTC xác nhận Kang Daniel sẽ tham dự lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 tại Việt Nam

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Thông Kang Daniel sẽ tham dự lễ trao giải AAA 2019 đang rất được fan quan tâm nhiệt tình.

Vừa qua, lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 đã chính thức công bố dàn line up nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ đổ bộ sân khấu Việt Nam. Những cái tên nhóm nhạc, nghệ sĩ KPop đình đám đã khiến các fan rất phấn khích, hứa hẹn những màn trình diễn bùng nổ. Cứ ngỡ danh sách line up đã chốt, thế nhưng mới đây, người hâm mộ bất ngờ bị “đánh úp” khi BTC vừa cập nhật rằng chàng center quốc dân Kang Daniel sẽ tham dự lễ trao giải AAA 2019.

Kang Daniel sẽ tham dự lễ trao giải AAA 2019.

Theo đó, vừa mới đây, BTC đã thông báo rằng chàng center quốc dân Kang Daniel sẽ tham dự lễ trao giải AAA 2019. Điều này đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú hơn bao giờ hết. Trước đây, anh chàng đã từng được fan Việt gọi tên khi BTC “thả thính” về nghệ sĩ nam solo KPop sẽ xuất hiện tại Việt Nam. Giờ đây mong muốn của các fan đã thành sự thật.

Anh chàng Kang Daniel.

Việc Kang Daniel sẽ tham dự lễ trao giải AAA 2019 được người hâm mộ đoán rằng phần lớn do đã giải quyết xong tranh chấp kiện tụng với công ty cũ. Điều đó giúp Kang Daniel có thể mở rộng hoạt động quảng bá solo của mình trong thời gian sắp tới cũng như tham dự các lễ trao giải cuối năm.

Fan đã rất vui mừng khi Daniel tham dự AAA 2019.

MV What are you up to của Daniel.

Hãy cùng theo dõi và đón chờ sân khấu của Kang Daniel tại AAA 2019 nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN