Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không để fan 'thiệt thòi', Kang Daniel chính thức tiết lộ mẫu lightstick đẹp mê mẩn

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Các fan đã không khỏi phấn khích với hình ảnh lightstick mới của Kang Daniel.

Vừa qua, sau khi lệnh cấm trên sóng truyền hình Hàn được gỡ bỏ, anh chàng Kang Daniel đã có nhiều cơ hội hoạt động hơn với tư cách ca sĩ solo. Anh chàng đã nhận được lời mời tham gia show truyền hình, các sân khấu ca nhạc và đặc biệt có cả lễ trao giải AAA 2019 tại Việt Nam. Chính vì lẽ đó, người hâm mộ mong chờ sẽ có một lightstick chính thức để họ có thể cổ vũ anh chàng trong những hoạt động đó. Và không làm fan thất vọng, Kang Daniel đã ra mắt lightstick chính thức cho chính mình.

Kang Daniel đã ra mắt lightstick chính thức khiến fan phấn khích.

MV What Are You Up To của Kang Daniel.

Cụ thể, anh chàng Kang Daniel đã ra mắt lightstick chính thức khiến người hâm mộ phấn khích. Hình ảnh thiết kế của lightstick được đăng tải trên trang web chính thức của Daniel. Kiểu mẫu đơn giản, ưa nhìn, nhưng không kém phần ấn tượng. Hai chữ KD bên trong lightstick viết tắt tên Kang Daniel được thiết kế tinh tế và bắt mắt. Màu sắc phát sáng của lightstick cũng được kết hợp hài hòa.

Cận cảnh thiết kế lightstick của Kang Daniel.

Tuy Kang Daniel đã ra mắt lightstick chính thức chỉ mới là bản thiết kế thế nhưng fan đã có thể cảm nhận được nét đẹp của sản phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân của anh chàng. Sắp đến, Daniel sẽ phát hành single mới vào ngày 25 tháng 11. Đặc biệt hơn là sự xuất hiện tại Việt Nam, tham dự lễ trao giải AAA 2019 sắp đến.

Anh chàng Kang Daniel.

Hãy cùng tiếp tục ủng hộ cho Kang Daniel ở những chặng được sắp đến nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN