Âm Nhạc

Âm Nhạc

Kang Daniel chính thức ra mắt MV 'Touchin', fan Việt sẽ là những người đầu tiên thưởng thức sân khấu live

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Các fan đã rất ấn tượng với sản phẩm mới Touchin của Kang Daniel.

Vừa qua, kết thúc kiện tụng tốt đẹp cũng như lệnh quảng bá tại Hàn được gỡ bỏ, Kang Daniel đã rục rịch chuẩn bị cho sự trở lại. Lần này anh chàng sẽ gửi đến người hâm mộ digital single mới toanh. Và không để fan chờ lâu, Kang Daniel chính thức ra mắt Touchin với những hình ảnh ấn tượng.

Kang Daniel chính thức ra mắt Touchin với những hình ảnh ấn tượng.

Theo đó, Kang Daniel chính thức ra mắt Touchin, đánh dấu màn comeback solo đầu tiên của anh chàng kể từ khi debut. Kang Daniel mang đến những hình ảnh đa dạng trong MV. Mở đầu, anh chàng xuất hiện với phong cách đơn giản, thường ngày. Thế nhưng, chỉ vài giây sau, fan không khỏi “choáng ngợp” với concept quý ông điển trai, lịch lãm, đúng chất “Kang tổng” vạn người mê.

Hai hình ảnh đối lập của Kang Daniel trong MV.

Kang Daniel vô cùng cuốn hút.

Không chỉ vậy, Kang Daniel chính thức ra mắt Touchin cũng gây ấn tượng với vũ đạo điêu luyện và những bước nhảy mạnh mẽ. Giai điệu của ca khúc đặc biệt gây nghiện với tiết tấu nhanh kết hợp các yếu tố EDM, rock, pop và dance cho âm thanh phong phú và độc đáo. Đặc biệt hơn, Kang Daniel sẽ lần đầu tiên trình diễn ca khúc mới Touchin tại lễ trao giải Asian Artist Awards 2019 tổ chức tại Việt Nam sắp đến.

Kang Daniel và vũ đạo ấn tượng.

Một trang phục khác của anh chàng.

Touchin của Kang Daniel.

Hãy cùng ủng hộ cho sản phẩm mới của anh chàng Kang Daniel nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN