Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bận rộn lịch trình nhóm, anh cả BTS tranh thủ 'đánh lẻ' đi hát nhạc phim mới

Bánh Trôi
Chia sẻ

Các fan đã rất ngờ với thông tin này đến từ thành viên BTS.

Thời gian qua, nhóm nhạc BTS đã rất bận rộn với lịch trình làm "Đặc phái viên" của mình ở Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc tại Mỹ. Vừa về Hàn, BTS đã tích cực chuẩn bị cho concert sắp đến của mình. Tuy lịch trình nhóm bận rộn là thế, anh cả của nhóm là Jin vẫn tranh thủ chút thời gian "đánh lẻ" hát nhạc phim Jirisan.

Jin (BTS) "đánh lẻ" hát nhạc phim Jirisan.

Vào ngày 1 tháng 10, công ty sản xuất phim Jirisan là AStory đã chính thức thông báo rằng Jin sẽ hát bài hát chủ đề chính cho bộ phim truyền hình rất được mong đợi. Jirisan là dự án kỉ niệm 15 năm của đài tvN, kể về những người leo núi khám phá Jirisan bí ẩn rộng lớn. 

i. Jirisan là dự án kỉ niệm 15 năm của đài tvN.

Phía đơn vị này chia sẻ: "Bài hát của Jin (BTS) cho Jirisan sẽ là bài hát chủ đề chính của bộ phim. Bạn sẽ có thể nghe nó bắt đầu từ giữa bộ phim. Chúng tôi sẽ thông báo ngày phát hành của bài hát vào một thời điểm riêng". Jirisan sẽ công chiếu vào ngày 23 tháng 10 nên nhạc phim mà Jin sẽ hát sẽ rơi vào khoảng cuối tháng 10 - đầu tháng 11.

Phía nhà sản xuất chưa thông báo thời gian cụ thể sản phẩm của Jin lên sóng.

Thông tin Jin (BTS) "đánh lẻ" hát nhạc phim Jirisan đã nhận được phản hồi rất tích cực. Jin thuộc team vocal của BTS và được nhận xét giọng hát rất hợp để hát các bản OST. Trong lúc chờ đợi bản OST chính thứ của bộ phim Jirisan do Jin thể hiện, fan cũng đã đi nghe lại những bài hát solo mà anh phát hành trước đây. 

Fan đang rất mong chờ ca khúc mới từ Jin.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về BTS!

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN