Âm Nhạc

Âm Nhạc

Knet khó chịu khi công ty lấy hộ chiếu ngoại giao của BTS trưng bày triển lãm để kiếm tiền

Bánh Trôi
Chia sẻ

Có vẻ như Knet không mấy đồng tình việc hộ chiếu ngoại giao của BTS lại được dùng theo hình thức kinh doanh thế này.

Thời gian qua, thông tin BTS tham dự Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc với tư cách "đặc phái viên tổng thống cho các thế hệ tương lai và văn hóa" đã nhận được nhiều sự chú ý. Trước đó, BTS đã nhận được tấm hộ chiếu ngoại giao do Tổng thống Moon Jae In trao để thực hiện nhiệm vụ đặc biệt này. Tuy nhiên, gần đây Knet lại khá thất vọng khi công ty lấy hộ chiếu ngoại giao của BTS triển lãm để kiếm tiền.

Công ty lấy hộ chiếu ngoại giao của BTS triển lãm để kiếm tiền khiến Knet khó chịu.

Cụ thể, trước vài ngày BTS lên đường sang Mỹ tham dự Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc, nhóm đã có buổi gặp gỡ với tổng thống Moon Jae In trong buổi bổ nhiệm Đặc phái viên. Cả 7 thành viên BTS đều được trao một tấm hộ chiếu ngoại giao rất trịnh trọng và đầy tự hào mới có thể lên đường thực hiện nhiệm vụ này. 

BTS trong buổi bổ nhiệm Đặc phái viên.
Tấm hộ chiếu ngoại giao.

Tuy nhiên gần đây, trên các diễn đàn mạng xã hội Hàn Quốc xuất hiện một bài đăng đã viết: "Đưa hộ chiếu ngoại giao của BTS lên trưng bày như một cách kiếm tiền, và lại đột ngột kết thúc triển lãm vì phải trả hộ chiếu sớm hơn dự kiến, họ thực sự nghĩ rằng việc sử dụng hộ chiếu để trục lợi là có thể xảy ra khi họ đang ở vị trí đầu tiên".

Dân tình khá bực bội khi công ty của BTS dùng nó để triển lãm kiếm tiền.

Cư dân mạng dường như đã chỉ trích quyết định của HYBE trong việc trưng bày hộ chiếu ngoại giao của BTS trong phòng triển lãm HYBE INSIGHT của họ ngay từ đầu, vì chúng là tài sản cần được trả lại cho chính phủ. Bài đăng này cũng dẫn đến nhiều bàn tán khác nhau thể hiện sự khó chịu của Knet.

- Công ty phải điên cuồng vì tiền như thế nào?

- Hộ chiếu là tài sản của đất nước, nhưng HYBE đã cố gắng sử dụng nó để kiếm tiền? 

- Họ có vẻ như đang phát điên vì tiền. Tôi cảm thấy khó chịu vì họ.

- Có lẽ không có công ty nào không cuồng tiền, nhưng ngay cả khi bạn cuồng tiền thì cũng có giới hạn mà bạn nên có. Họ thực sự đang vượt qua ranh giới đấy.

- Họ thực sự đang trưng bày bất cứ thứ gì và mọi thứ.

- Big Hit, bạn thực sự muốn kiếm tiền? Vậy thì hãy thay đổi đạo diễn video ca nhạc và điều phối viên trang điểm, làm tóc.

- Điều này không liên quan gì đến Bang Shi Hyuk. Người chịu trách nhiệm cho việc này là những kẻ ngu ngốc, Bang Shi Hyuk chỉ là một nhà sản xuất.

- Chắc họ bị điên rồi. Tôi rất xấu hổ. Có vẻ như họ đã phát điên vì tiền.

- HYBE là mũi nhọn chĩa vào BTS

- Big Hit bình thường là như thế này sao??? Sao ngày nay họ lại như thế này? Phát cuồng vì tiền.

- Tôi ước các thành viên sẽ thành lập công ty riêng của họ. Yoon Suk Joon làm việc quá tệ và anh ấy chỉ đang săn tiền.

Bạn nghĩ sao về sự việc này?

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN