Âm Nhạc

Âm Nhạc

Những lý do để Jin (BTS) trở thành người chiến thắng nếu tham gia Squid Game

Theo AllKpop
Chia sẻ

Người chơi Jin hẳn sẽ giành được số tiền một cách dễ dàng cho xem!

Những ngày gần đây, Squid Game - Trò chơi con mực bỗng nổi lên như một hiện tượng mạng. Không chỉ thu hút đông đảo người xem, bộ phim còn lôi kéo được một lượng lớn các sản phẩm có nội dung liên quan. Với thể loại sống còn, lồng ghép việc khai thác tâm lý con người và sử dụng nhiều chi tiết thú vị, ấn tượng, Squid Game đã chinh phục khán giả và được biết đến rộng rãi.

Jennie (BlackPink) đã âm thầm xuất hiện trong phim Squid Game đang gây sốt mà fan không nhận ra? Ảnh 2

Những câu chuyện bên lề của bộ phim cũng được cư dân mạng khai thác triệt để. Đặc biệt, hàng loạt ảnh, video chế về idol K-Pop có nội dung liên quan đến Squid Game cũng được lan truyền và thu hút nhiều người quan tâm.

Mới đây, một số người hâm mộ muốn "ngất xỉu" trước loạt ảnh thành viên BTS tham gia bộ phim. Dù chỉ là ảnh do fan edit, khí chất và tạo hình lại mang đến cảm giác của một người chơi Squid Game thực thụ.

Trong đó, nhiều cư dân mạng đã đặt ra nhiều giả thuyết rằng nếu Jin (BTS) tham gia Squid Game thì anh chàng sẽ giành được chiến thắng cuối cùng giành đạt được số tiền thưởng khổng lồ. Trên thực tế, các trò chơi xuất hiện trong bộ phim đều đã được các thành viên BTS chơi trong chương trình Run BTS.

So sánh trò chơi trong Squid Game và trong BTS Run.

Vậy nên hẳn không quá khó khăn để tưởng tượng ra cảnh các nam thần tượng cùng trải qua khoảnh khắc "nghẹt thở" như trong phim. Thậm chí, Jin thắng phân nửa các thử thách trong Run BTS, phần nào chứng tỏ được độ thông minh, nhanh nhạy, mạnh khỏe của nam thần tượng. Jin cũng là thành viên luôn suy nghĩ sáng tạo và độc đáo nên dễ dàng vượt qua các trò chơi một cách hiệu quả.

Nam thần tượng từng thắng trò "đèn đỏ đèn xanh" khi chơi cùng các thành viên BTS. Ngay cả trò tách kẹo đầy khó khăn, anh chàng cũng cẩn thận, tỉ mỉ và vượt qua được một cách an toàn. Như vậy, ở cả trò chơi đòi hỏi tốc độ lẫn sự khéo léo, Jin đều thành công!

Những cảnh cực "quen" trong phim!

Trong Run BTS, Jin đã thua trò chơi kéo co. Tuy nhiên, anh chàng có cơ hội chiến thắng nếu thực sự tham gia Squid Game vì... có kinh nghiệm "chinh chiến" hơn hẳn! Sự khéo léo của anh chàng cũng sẽ giúp đỡ rất nhiều ở trò chơi bi, và việc giữ thăng bằng cũng như cẩn thân của Jin cũng sẽ phát huy tác dụng ở trò đi trên kính. 

Những hình ảnh mà người hâm mộ có thể sẽ tưởng tượng được khi Jin tham gia Squid Game.

Hơn thế, diễn viên và đạo diễn Simon Pegg cho biết bản thân rất vui nếu Jin góp mặt vào mùa 2 của bộ phim.

Theo dõi SAOstar để biết thêm tin tức về BTS!

Chia sẻ

Theo

AllKpop

BÌNH LUẬN