Âm Nhạc

Âm Nhạc

Jin tung hint cực xịn nghệ sĩ nước ngoài tiếp theo kết hợp cùng BTS: Chris Martin hay Ariana Grande?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Thông tin vừa được Jin tiết lộ trong livestream gần đây.

Năm 2021 tiếp tục là một năm bận rộn và thành công của nhóm BTS. Trong khoảng hơn nửa đầu năm 2021, BTS đã có hai màn comeback ấn tượng là ButterPermission to Dance. Không chỉ vậy, dân tình còn nghe râm ran BTS cũng đang rục rịch có màn kết hợp với nghệ sĩ quốc tế. Và mới đây, thành viên Jin đã tung hint cực xịn nghệ sĩ nước ngoài tiếp theo kết hợp cùng BTS khiến fan xôn xao. 

Jin đã tung hint cực xịn nghệ sĩ nước ngoài tiếp theo kết hợp cùng BTS.
BTS.

Cụ thể, Jin đã tung hint cực xịn nghệ sĩ nước ngoài tiếp theo kết hợp cùng BTS trong buổi livestream gần đây của mình. Jin cho biết BTS chuẩn bị ra một sản phẩm mới kết hợp với một nghệ sĩ quốc tế khác. Nam idol cũng tiết lộ thêm một số chi tiết về nhân vật này.

Jin trong buổi livestream.
Jin tiết lộ BTS sắp có sản phẩm hợp tác với nghệ sĩ nước ngoài mới.

Jin cho biết mình đã thích nghệ sĩ này trước khi kết hợp rồi và còn có ảnh polaroid thành viên và mình chụp cùng nghệ sĩ đó nữa, được anh để ở sau ốp điện thoại. Thông tin nhanh chóng khiến fan rần rần truy lùng danh tính nghệ sĩ nước ngoài mà Jin đã đề cập tới.

Jin cho biết mình đã thích nghệ sĩ này trước khi kết hợp rồi và còn có ảnh polaroid chụp cùng.

Hai cái tên được fan nhắc nhiều nhất chính là Chris Martin và Ariana Grande. Chris Martin là thành viên nhóm Coldplay - nhóm nhạc gần đây được cho là sẽ hợp tác với BTS. Fan đã từng soi được một tấm ảnh polaroid mờ mờ rất giống hình thành viên BTS chụp cùng Chris Martin.

Chris Martin là thành viên nhóm Coldplay.
Hình polaroid fan soi được.

Trong khi đó, BTS cũng không ít lần thể hiện sự thích thú của mình với Ariana Grande. Thậm chí cũng đã từng xuất hiện thông tin trên trang lưu trữ lời bài hát lớn nhất toàn thế giới là lyrics.lol hình ảnh một ca khúc mới toanh có tên Not Us. Ca khúc này nằm trong phần profile của cả Ariana Grande lẫn BTS. Thính cực xịn này của Jin càng khiến dân tình thêm nôn nao nháo nhào muốn biết nghệ sĩ quốc tế BTS sắp kết hợp là ai.

Cái tên tiếp theo là Ariana Grande

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về BTS!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN