Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ở ẩn cũng không yên, Jack lại bị soi bắt chước phong cách giao lưu fan của Sơn Tùng

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Jack vẫn gây tranh cãi ít nhiều bởi nhiều chuyện khác nhau dù đã tuyên bố ở ẩn sau scandal.

Sau loạt lùm xùm tình ái, Jack đã viết tâm thư xin lỗi và thông báo ở ẩn để "tu thân". Tuy là vậy nhưng Jack vẫn bị chỉ trích không ít và những ồn ào bên lề cũng bị bới móc lại không ít. Trong đó, mới đây, dân tình còn xôn xao ít nhiều chuyện Jack bị soi bắt chước phong cách giao lưu fan của Sơn Tùng

Jack bị soi bắt chước phong cách giao lưu fan của Sơn Tùng.

Cụ thể, việc Jack bị soi bắt chước phong cách giao lưu fan của Sơn Tùng bắt nguồn từ một đoạn clip so sánh. Một cư dân mạng đã đặt lên "bàn cân" hai màn giao lưu với khán giả của Sơn Tùng và Jack. Ngay lập tức khi xem xong khó tránh khỏi việc nghĩ đến Jack có sự "học hỏi" Sơn Tùng. 

Jack.
Sơn Tùng.

Ở những giây đầu, đoạn clip ghi nhận một pha giao lưu đầy nhộn nhịp của Sơn Tùng với fan. Dường như người hâm mộ đã rất thích mái tóc ngắn bạch kim của Sơn Tùng nên đã kêu anh chàng giữ lại chiếc tóc này. Sơn Tùng cũng đùa vui không kém khi phản hồi lại với fan: "Giữ nguyên nhá? Giữ tóc này nhá? Không đổi nhá?". 

Ở đoạn sau của clip là phần giao lưu của Jack với fan. Nội dung có phần khác hơn khi liên quan đến chuyện "dò hỏi" tình cảm của fan. Jack cũng liên tiếp hỏi: "Phải đợi nhá? Đợi suốt cuộc đời này nhá? Yêu tôi mãi mãi nhá?". 

Tưởng chừng như không có gì nhưng mà pha nhấn nhá chữ "nhá" của Jack mới là điều gây chú ý, trong khi Sơn Tùng cũng từng làm điều đó. Chính vì điều này đã khiến dân tình cho rằng anh sao chép cách giao lưu với fan của Sơn Tùng. Mặt khác, Jack vẫn im hơi lặng tiếng sau tâm thư dài hậu scandal.

Cách nhấn nhá chữ "nhá" khiến Jack dính nghi vấn sao chép Sơn Tùng.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Jack! 

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN