Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vướng scandal tình ái phải 'ở ẩn', những bản demo này của Jack sẽ mãi bị chôn vùi?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Với tình hình hiện tại, có vẻ như rất khó để fan có thể nghe được trọn vẹn những bản demo này từ Jack.

Thời gian qua, Jack là một trong những cái tên nhận được nhiều sự chú ý, bàn tán bởi scandal tình ái của mình. Sự việc đã khiến Jack phải viết tâm thư xin lỗi cũng như thông báo "ở ẩn". Điều này dường như đồng nghĩa với việc Jack sẽ tạm đóng băng mọi hoạt động nghệ thuật sau ồn ào. Vì lẽ đó, fan cũng hoang mang ít nhiều khi những bản demo sẽ bị chôn vùi khi Jack "ở ẩn" vì scandal tình ái. 

Những bản demo sẽ bị chôn vùi khi Jack "ở ẩn" vì scandal tình ái.

Theo đó, việc Jack thông báo "ở ẩn" hậu drama tình ái kéo theo loạt hoạt động của anh chàng cũng sẽ bị tạm ngừng, trong đó bao gồm cả việc ra MV hay ca khúc mới. Chính vì thế, những bản demo trước đây Jack đã từng tung ra thì rất khó để fan có thể thưởng thức trọn vẹn bản chính thức trong thời gian tới.

Jack thông báo "ở ẩn" hậu drama.
Dẫn đến việc những bản demo cũng bị trì trệ.

Trước khi comeback với MV LAYLALAY vào tháng 4 năm nay, Jack từng tung một bản demo với caption "Sau này" vào cuối tháng 3. Trong clip, Jack còn khoe khả năng chơi đàn piano. Fan cũng không ít lần hối nam ca sĩ sớm cho ra mắt bản full của ca khúc này. 

Jack từng tung một bản demo với caption "Sau này" vào cuối tháng 3.

Không những thế, vào tháng 6 năm nay, Jack cũng tung thêm một đoạn demo mới thông qua hình thức story. Bản demo này khác với bản trên và có câu hát chính là Trả lại anh mùa hoa năm ấy. Jack cũng không ít lần nhá hàng cho fan rằng sẽ có thêm màn comeback sau LAYLALAY. Nhưng với tình hình hiện tại thì rất có nguy cơ những bản demo này sẽ bị chôn vùi không biết đến bao giờ. 

 Jack cũng không ít lần nhá hàng cho fan rằng sẽ có thêm màn comeback sau LAYLALAY.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Jack!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN