Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan thì đi gây sự với BlackPink còn Jack bỗng xuất hiện sau ồn ào tình ái để bắt trend LALISA?

Bánh Trôi
Chia sẻ

Phải chăng Jack cũng không chịu nổi chiếc trend của Lisa mà xuất hiện trở lại, không "ở ẩn" nữa?

Thời gian qua, cư dân mạng đã xôn xao đoạn clip một fan là Đom đóm kêu gọi các fan khác của Jack vào dislike MV của BlackPink. Hành động này cũng đã gây ra nhiều bàn tán, ý kiến trái chiều giữa fan nhà BlackPinkJack. Trong khi một bộ phận Jack có động thái "gây sự" thì Jack bỗng xuất hiện bắt trend LALISA sau ồn ào tình ái?

Jack bỗng xuất hiện bắt trend LALISA sau ồn ào tình ái.

Cụ thể, dân tình đang truyền tay nhau đoạn clip Jack bỗng xuất hiện bắt trend LALISA sau ồn ào tình ái trên mạng xã hội. Trước đó, Jack từng tuyên bố ở ẩn để "tu thân" sau loạt drama bắt cá nhiều tay nổ ra. Thế nhưng giờ lại xuất hiện đoạn clip bắt trend LALISA này của anh chàng nên tất nhiên thu hút nhiều chú ý.

Jack.
Lisa (BlackPink) - chủ nhân hit LALISA.

Jack xuất hiện với trang phục thường ngày "nguyên cây đen". Khác biệt với số đông, Jack không phải thực hiện phần điệp khúc với vũ đạo đang phổ biến rần rần của LALISA. Anh chàng lại bắt trend phần rap ở đoạn bridge của ca khúc Kpop này và nhép theo rất vui vẻ, thậm chí còn nhún nhảy đôi chút.

Tuy nhiên, thực chất đây chỉ là một clip do fan ghép từ những clip cũ trong quá khứ của Jack và thêm nhạc LALISA vào. Điều này khiến không ít người lầm tưởng Jack đã xuất hiện trở lại sau drama tình ái, giữa lúc một số fan đang "sinh sự" với fan BlackPink. Đoạn clip cũng nhận về nhiều bình luận trái chiều và đa phần là chỉ trích dữ dội. 

Tuy nhiên đây chỉ là clip ghép nhạc vào từ những clip cũ của Jack.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Jack!

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN