Âm Nhạc

Âm Nhạc

Netizen so sánh cách Sơn Tùng và Jack tung demo: Người khen hết lời, kẻ bị khịa đủ thứ

Bánh Trôi
Chia sẻ

Đoạn clip so sánh giữa Sơn Tùng và Jack tiếp tục thu hút sự chú ý.

Có thể nói, JackSơn Tùng là hai cái tên luôn nhận được rất nhiều sự chú ý ở thời điểm hiện tại. Cả hai cũng đã không ít lần gián tiếp "so kè" nhau khi ra mắt sản phẩm mới. Có lẽ cũng chính vì điều này cả hai cũng thường bị so sánh với nhau ở một số khía cạnh. Và mới đây nhất, netizen đã so sánh cách Sơn Tùng và Jack tung demo và có hai luồng trạng thái khác biệt. 

Netizen đã so sánh cách Sơn Tùng và Jack tung demo.

Cụ thể, đoạn clip netizen đã so sánh cách Sơn Tùng và Jack tung demo đang được lan truyền rần rần trên mạng xã hội. Cư dân mạng này đã sử dụng clip demo gần đây nhất của Jack và Sơn Tùng đặt lên bàn cân để thấy sự khác biệt. Có lẽ một điểm chung duy nhất trong clip này đó là cả Sơn Tùng và Jack đều quay clip demo tại studio riêng của mình. 

Sơn Tùng.
Jack

Và điểm khác biệt lớn nhất được dân tình chỉ ra có lẽ là sự chỉn chu của mỗi người. Bản demo "đau hết cả cổ" của Sơn Tùng tuy lời bài hát đơn giản nhưng ít nhất cũng có lời đàng hoàng, nghe rõ ràng và cũng khá hoàn thiện trong phần beat. Trong đó, phần demo của Jack phần nhạc thì lại tương đối ngắn, phần lời thì lại không hoàn chỉnh mà "na na na, đa đa đa".

Đoạn clip netizen đã so sánh cách Sơn Tùng và Jack tung demo nhận được nhiều sự chú ý. Cũng từ đó mà nhiều luồng ý kiến bàn tán về cả hai cũng nảy sinh. Nhiều người đồng thuận sự khác nhau một trời một vực của Sơn Tùng với Jack, một số khác thì lại phản bác rằng chẳng cần so sánh như thế này, mỗi người có một phong cách làm nhạc riêng. 

Đoạn clip so sánh nổ ra nhiều bình luận trái chiều.

Bạn nghĩ sao về cách tung demo của Jack và Sơn Tùng?

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN