Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sẽ ra sao nếu BlackPink tham gia trò chơi sinh tồn Squid Game?

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Sự có mặt của BlackPink trong bộ phim đình đám Squid Game hẳn sẽ rất thú vị.

Thời gian qua, bộ phim Squid Game - Trò chơi con mực của Hàn Quốc đã và đang gây sốt toàn cầu. Với thể loại sống còn, lồng ghép việc khai thác tâm lý và lồng ghép các chi tiết ấn tượng đã giúp Squid Game chinh phục khán giả và được biết đến rộng rãi.

Jennie (BlackPink) đã âm thầm xuất hiện trong phim Squid Game đang gây sốt mà fan không nhận ra? Ảnh 2

Những câu chuyện bên lề của bộ phim cũng được cư dân mạng khai thác triệt để. Mới đây, người hâm mộ được một phen "dậy sóng" với loạt poster cực chất của BlackPink. Trong đó, cả 4 thành viên đều hóa thành người chơi của Squid Game, có cả mã số riêng: Lisa - 327, Rosé - 211, Jennie - 116 và Jisoo - 103. Các poster đều được thiết kế một cách chỉn chu và xịn xò, đúng với tính chất của bộ phim, thậm chí còn... hao hao poster gốc. 

Nhiều cư dân mạng không khỏi thích thú trước những tấm ảnh poster này. Một số người hâm mộ còn mong rằng BlackPink có thể góp mặt một vai nhỏ trong các bộ phim như thế này. Dù rằng nhà sản xuất của Squid Game cho biết vẫn chưa có dự tính cho mùa 2, nhiều người đã bày tỏ sự mong chờ rằng thành viên BlackPink sẽ thực sự tham gia vào bộ phim.

Hàng loạt video mà người hâm mộ tạo ra với mong muốn đó đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người xem. Thậm chí, một video trên TikTok với tựa đề là "Dàn cast Squid Game season 2" với hình ảnh 4 cô nàng BlackPink đã nhận gần 300 nghìn lượt thích. Cư dân mạng bình luận:

- Ai bắn là tới công chuyện liền.

- Chơi vậy rồi ai dám bắn.

- Dàn cast này chất lượng nha.

- BlackPink vô để tấu hài chứ chơi gì!

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về BlackPink.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN