Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trong lúc Jack còn 'ở ẩn', xuất hiện clip fan kêu gọi 'bão' dislike MV của BlackPink?

Bánh Trôi
Chia sẻ

Thực hư đoạn clip fan Jack kêu gọi dislike MV của BlackPink ra sao?

Jack đã từng là cái tên gây xôn xao thời gian qua bởi những lùm xùm tình ái bắt cá nhiều tay của mình. Jack cũng đã thông báo "ở ẩn" trong tâm thư xin lỗi của mình. Thế nhưng những ồn ào xoay quanh anh và fandom của mình vẫn còn. Điển hình như mới đây, xuất hiện clip fan Jack kêu gọi dislike gây sự với BlackPink trên các trang mạng xã hội gây xôn xao. 

Xuất hiện clip fan Jack kêu gọi dislike gây sự với BlackPink.

Đoạn clip này dường như có mục đích kêu gọi các Đom đóm (tên gọi fanclub của Jack) khác vào thả dislike các MV của BlackPink với lời lẽ có phần cọc cằn. Đi kèm với những lời kêu gọi được đính trong clip là những hình ảnh minh chứng là nhân vật này đã thả dislike vào các MV của BlackPink.

Jack
BlackPink.

Đoạn clip này nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ fan của Jack lẫn cả BlackPink. Không chỉ đụng đến fan của BlackPink mà cuối clip còn nhắc fandom ARMY của BTS và SKY của Sơn Tùng. Phần bình luận lẫn lượt xem đều tăng nhanh. Dường như fan hai nhà đã có màn khẩu chiến trên các diễn đàn. 

Đoạn clip này từ fan Jack nhanh chóng gây chú ý mạnh mẽ.

Một số fan của nhóm nhạc nữ Kpop BlackPink cũng đã có động thái khi vào lại MV của Jack thả dislike. Sau đó chụp màn hình lại làm clip tương tự để phản hồi màn vô cớ này từ phía fan Jack. Không rõ đây có phải là content từ một bộ phận fan của Jack hay không nhưng nó đã gây ảnh hưởng không ít đến hình ảnh nam ca sĩ lẫn fandom. Ngoài ra cũng có ý kiến cho rằng đây có thể là đoạn clip được cắt ghép với mục đích câu view.

Fan BlackPink cũng đã có động thái khi vào lại MV của Jack thả dislike.
Hành động này của fan làm hình ảnh của Jack xấu đi không ít.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN