Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hòa Minzy tự hào khoe con trai là fan cứng, mới nghe nhạc đệm đã biết bài gì

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Hòa Minzy đã rất hạnh phúc khi khoe bé Bo là một trong những fan cứng của mình.

Có thể nói, những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Hòa Minzy cùng với cậu con trai là bé Bo luôn được người hâm mộ quan tâm nhiệt tình. Những hình ảnh, đoạn clip được Hòa Minzy cập nhật trên Instagram riêng của con trai nhận được rất nhiều sự chú ý.
Điển hình như mới đây, khoảnh khắc bé Bo đoán ra bài hát của mẹ Hòa Minzy khi chỉ mới nghe phần nhạc đệm khiến khán giả thích thú.

Hòa Minzy tự hào khoe con trai là fan cứng, nhanh chóng đoán ra được bài mẹ hát.

Cụ thể, thông qua tài khoản Instagram của con trai, Hòa Minzy đã đăng tải cuộc trò chuyện của mình và bé Bo. Nữ ca sĩ đã mở một một bài hát và hỏi đoán con trai đó là bài hát gì. Không cần phải đợi đến vào phần lời, chỉ mới nghe ở nhạc đệm, bé Bo đã bập bẹ đoán trúng đó là bài Đêm lao xao.

Thông qua tài khoản Instagram của con trai, Hòa Minzy đã đăng tải cuộc trò chuyện của mình và bé Bo.
Không cần phải đợi đến vào phần lời, chỉ mới nghe ở nhạc đệm, bé Bo đã bập bẹ đoán trúng đó là bài Đêm lao xao.

Đêm lao xao bản gốc do ca sĩ Phương Thanh trình bày và Hòa Minzy đã cover lại trong một chương trình gần đây. Có lẽ được lắng nghe mẹ luyện tập ca khúc này cũng như được bật thường xuyên nên bé Bo ngay từ những giây đầu của bài hát đã lập tức nhận ra ngay.

Đêm lao xao bản gốc do ca sĩ Phương Thanh trình bày và Hòa Minzy đã cover lại trong một chương trình gần đây.
Có lẽ được lắng nghe mẹ luyện tập ca khúc này cũng như được bật thường xuyên nên bé Bo dễ dàng đoán ra ngay.

Thậm chí khi được Hòa Minzy hỏi thêm là bản này là do ai hát thì cậu bé đã không ngần ngại nói ngay là của mẹ Hòa. Khoảnh khắc dường như đã khiếm Hòa Minzy rất hạnh phúc và cũng có chia sẻ lại trên tài khoản Instagram của mình. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng bé Bo đã không ít lần cho thấy tố chất âm nhạc của mình trong những lần ca hát, "cover" cùng các thành viên trong gia đình.

Tuy còn nhỏ tuổi nhưng bé Bo đã không ít lần cho thấy tố chất âm nhạc của mình trong những lần ca hát, "cover" cùng các thành viên trong gia đình.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Hòa Minzy và bé Bo trong thời gian tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN