Âm Nhạc

Âm Nhạc

Jack gây chú ý với hành động đặc biệt dành cho đàn chị Hòa Minzy

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Đoạn clip về Jack và Hòa Minzy vừa được các fan chia sẻ lại đang nhận được rất nhiều sự chú ý.

Có thể nói, Jack là một trong những ca sĩ được yêu thích nhất nhì tại Vpop hiện nay và sở hữu lượng fan đông đảo. Không chỉ với tài năng âm nhạc, Jack còn nhận được cảm tình bởi tính cách thân thiện và ga lăng. Điển hình như mới đây, các fan bất ngờ chia sẻ lại đoạn clip hành động đặc biệt mà Jack dành cho Hòa Minzy trong một lễ trao giải gần đây.

Jack gây chú ý với hành động đặc biệt dành cho đàn chị Hòa Minzy.

Theo đó, JackHòa Minzy đã cùng góp mặt trong một buổi lễ trao giải có tiếng. Nam ca sĩ đã có cử chỉ ga lăng dành cho đàn chị của mình khi cả hai được xếp ngồi cạnh nhau.

Cả Jack và Hòa Minzy đã cùng góp mặt trong một buổi lễ trao giải có tiếng.
Nam ca sĩ đã có cử chỉ ga lăng dành cho đàn chị của mình khi cả hai được xếp ngồi cạnh nhau.

Hòa Minzy gặp chút khó khăn trong việc di chuyển cũng như đứng lên ngồi xuống vì chiếc váy xòe rộng. Thấy thế, ngay khi Hòa Minzy vừa chuẩn bị tiến đến chỗ ngồi dưới khán đài, Jack đã chuẩn bị kéo ghế xuống giúp Hòa Minzy để nữ ca sĩ dễ dàng ngồi xuống hơn.

Hòa Minzy gặp chút khó khăn trong việc di chuyển cũng như đứng lên ngồi xuống vì chiếc váy xòe rộng.
Thấy thế, ngay khi Hòa Minzy vừa chuẩn bị tiến đến chỗ ngồi dưới khán đài, Jack đã chuẩn bị kéo ghế xuống giúp nữ ca sĩ dễ dàng ngồi xuống hơn.

Ngay cả ở những khoảnh khắc đầu, Hòa Minzy còn bận giao lưu với khán giả cũng như nghệ sĩ xung quanh chưa thể ngồi xuống liền, Jack vẫn "thủ sẵn" tay ở đó để có thể nhanh chóng giúp cô kéo ghế xuống ngồi. Khỏi phải nói hành động này của Jack đã nhanh chóng nhận được nhiều lời khen. Cả hai đã cùng trò chuyện rất thân thiết suốt buổi lễ trao giải.

Ngay cả ở những khoảnh khắc đầu, Hòa Minzy còn bận giao lưu với khán giả, Jack vẫn "thủ sẵn" tay ở đó để có thể nhanh chóng giúp cô kéo ghế xuống ngồi.
Khỏi phải nói hành động này của Jack đã nhanh chóng nhận được nhiều lời khen.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Jack và Hòa Minzy!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN