Giải Trí

Giải Trí

Hòa Minzy trách móc Nhã Phương khi đăng ảnh chụp cùng vì lí do 'dở khóc dở cười'

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Hòa Minzy đã có phản hồi thú vị về hình ảnh chụp cùng Nhã Phương gần đây.

Gần đây, Nhã Phương đã đăng tải bức ảnh chụp cùng Hòa Minzy nhận được rất nhiều sự chú ý. Khi diện đồ đôi, Nhã Phương và Hòa Minzy trông rất giống nhau, nhìn sơ qua cũng khó phân biệt.Bài đăng thu hút đông đảo tương tác và trong đó có cả Hòa Minzy. Ngay dưới phần bình luận, Hòa Minzy đã trách móc Nhã Phương khi đăng ảnh chụp chung với lí do khiến fan "bật ngửa".

Hòa Minzy đã trách móc Nhã Phương khi đăng ảnh chụp chung với lí do bất ngờ.

Theo đó, Nhã Phương đã đăng tải hình ảnh chụp chung với Hòa Minzy trên Facebook với dòng chú thích: "Chị em nào thất lạc nữa đây hả? Đầu tuần năng lượng nhé cả nhà". Có thể thấy, sau khi sinh con, cả hai mẹ bỉm sữa Nhã Phương và Hòa Minzy cũng có nét giống nhau với dáng người mỏng manh và còn mặc đồ đôi.

Bài đăng của Nhã Phương.

Điều đáng chú ý là Hòa Minzy đã trách móc Nhã Phương khi đăng ảnh chụp chung này ngay dưới bình luận. Nữ ca sĩ đã không ngần ngại để lại bình luận vừa dỗi hờn vừa trêu ghẹo: "Không chọn được một tấm rõ mặt tui, không bóp eo vô cho tui nữa chị kia". Không ít cư dân mạng đã "dở khóc dở cười" với lí do trách móc của Hòa Minzy và nhanh chóng biện hộ giúp Nhã Phương là "Facebook ai người đó đẹp".

Bình luận hờn dỗi của Hòa Minzy.
Không ít cư dân mạng đã "dở khóc dở cười" với lí do trách móc của Hòa Minzy và nhanh chóng biện hộ giúp Nhã Phương là "Facebook ai người đó đẹp".

Không lâu sau đó, bà xã Trường Giang cũng đã trả lời bình luận của Hòa Minzy: "Facebook chị nhưng em vẫn đẹp hơn nha, có tâm quá còn gì". Với lời giản thích đáng yêu thế này Hòa Minzy cũng không thể trách móc thêm gì Nhã Phương. Màn tương tác của Hòa Minzy và Nhã Phương thế này khiến cư dân mạng rất thích thú. Fan cũng mong cả hai sẽ cùng hợp tác trong một dự án điện ảnh hoặc âm nhạc.

Không lâu sau đó, bà xã Trường Giang cũng đã trả lời bình luận của Hòa Minzy.
Màn tương tác của Hòa Minzy và Nhã Phương thế này khiến cư dân mạng rất thích thú.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Hòa Minzy và Nhã Phương!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN