Âm Nhạc

Âm Nhạc

Quý tử Bo được fan cứng gọi là 'ngôi sao nhí', Hòa Minzy lập tức tế nhị bác bỏ

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Hòa Minzy đã có cách phản hồi đặc biệt khi bé Bo được khen là ngôi sao nhí.

Quý tử Bo nhà Hòa Minzy hiện là một trong những nhóc tì Vbiz được khán giả rất yêu thích. Những hình ảnh của bé Bo được Hòa Minzy đăng tải luôn nhận về lượt tương tác cao cũng như những bình luận khen ngợi. Điển hình là hai tấm ảnh cười tươi đáng yêu mới đây của cậu nhóc. Tuy nhiên, đáng chú ý ở tấm hình lần này là Hòa Minzy đã tế nhị bác bỏ khi bé Bo được fan gọi là ngôi sao nhí. 

Hòa Minzy đã tế nhị bác bỏ khi bé Bo được fan gọi là ngôi sao nhí.

Cụ thể, gần đây trên trang Facebook của quý tử, Hòa Minzy đã cập nhật hình ảnh cười tươi rất đáng yêu của bé Bo. Hai chiếc má phúng phính cùng đôi mắt biết cười luôn là điểm đặc trưng khiến cậu bé nhận được nhiều sự yêu thích của người hâm mộ. 

Hai bức ảnh mới nhất của bé Bo.

Bên dưới bài đăng, bé Bo lẫn Hòa Minzy nhận được rất nhiều lời khen và tình cảm của khán giả. Trong đó có một bình luận của người hâm mộ gây chú ý hơn bao giờ hết. Bạn fan này đã viết là: "Yêu bạn ý nhí trong tất cả trong tất cả những ngôi sao nhí, yêu cả bố mẹ bạn ý. Mong gia đình bạn ý mãi hạnh phúc để không phụ lòng tin yêu". 

Một fan đã để lại bình luận tình cảm và khen ngợi bé Bo là ngôi sao nhí.

Nhận được bình luận thể hiện tình cảm này từ fan, Hòa Minzy cũng rất trân trọng nhưng cũng nhanh chóng bác bỏ danh xưng ngôi sao nhí mà fan dành cho con mình một cách rất lịch sự. Hòa Minzy đã phản hồi: "Ui con không phải ngôi sao gì đâu ạ. Con cảm ơn bác đã yêu con" cùng biểu tượng trái tim.

Hòa Minzy lập tức có phản hồi.

Đây không phải lần đầu Hòa Minzy phủ nhận hay bác bỏ việc một ai đó khen hay gọi quý tử Bo là ngôi sao. Trước đó, một trang fanpage trên Facebook đã có đoạn clip ngắn về bé Bo cũng như Hòa Minzy và dùng từ "thần đồng" để khen ngợi sự sáng dạ của cậu Bé. Hòa Minzy đã không mấy hài lòng và để lại dòng bình luận dài với mong muốn những bài viết như thế này không khiến khán giả hiểu lầm về quý tử nhà mình. 

Hòa Minzy sợ khán giả hiểu lầm về con mình.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Hòa Minzy!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN