Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đức Phúc song ca cùng Erik hay đến lụi tim, chị cả Hòa Minzy chăm chú lắng nghe thế này cơ mà!

Trọng Khanh - CTV
Chia sẻ

Đoạn clip song ca của Đức Phúc và Erik được đăng tải mới đây khiến dân tình vô cùng thích thú.

Trong showbiz Việt, được nhiều người yêu thích và dành nhiều lời khen nhất phải nhắc đến gia đình Hoa dâm bụt gồm Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik. Không chỉ có một tình bạn đẹp, bộ ba còn sở hữu giọng hát live hay đến "lụi tim" khiến nhiều người nghe hoài không chán, tuyệt vời hơn khi cả ba kết hợp cùng nhau hát một bài nhỉ ?!

Bộ ba này mà kết hợp trong một sản phẩm thì tuyệt vời lắm đây!

Như một cách để chiều lòng fan, mới đây gia đình Hoa dâm bụt đã có sự kết hợp ngẫu hứng, thể hiện ca khúc Đừng như thói quen. Tuy nhiên trong lần kết hợp này, chị cả Hòa Minzy chỉ ngồi lắng nghe, "nhường sân" cho hai em út thể hiện. Màn song ca của Đức Phúc và Erik sau khi đăng tải nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Mở đầu cho ca khúc, Erik thể hiện chất giọng đặc biệt của mình, khắc họa rõ nét cái buồn tâm trạng trong bài hát. Tiếp nối dòng tâm sự, Đức Phúc phô ra sở trường của mình với chất giọng balad nhẹ nhàng khiến người nghe xao xuyến. Đoạn điệp khúc được đẩy lên cao trào được thể hiện bởi cả hai khiến khán giả "lụi tim" vì quá hay! Hòa Minzy ngồi cạnh cũng chăm chú nghe, nhìn hai đứa em hát không rời mắt được mà.

Hòa Minzy feeling theo nhạc, chăm chỉ nghe hai em hát

Đoạn clip sau hơn 3 giờ đăng tải thu về hơn 700 nghìn lượt xem cùng 60 nghìn lượt yêu thích. Nhiều netizen bày tỏ sự phần khích với màn song ca này của Đức Phúc - Erik đến nỗi replay lại nhiều lần, hay có những bình luận hài hước: "Bà hàng xóm tôi mà hát karaoke kiểu này chắc tôi nghe hoài", "Ước Đức Phúc với Erik là hàng xóm mình thì được nghe hát mỗi ngày rồi"...

Bình luận của netizen phía dưới đoạn clip song ca của Đức Phúc - Erik
Vào năm 2017 tại MAMA Premiere in Vietnam, bộ ba Hoa dâm bụt đã kết hợp cùng nhau, thể hiện bản mashup khiến khán giả hò reo, vỗ tay ầm ầm
Chia sẻ

Bài viết

Trọng Khanh - CTV

BÌNH LUẬN