Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hòa Minzy cover cực ngọt 'Hạ còn vương nắng' nhưng fan đặc biệt mong muốn thêm điều này

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Hòa Minzy đã có màn hát cover Hạ còn vương nắng vô cùng mượt mà.

Gần đây, trên mạng xã hội Tik Tok nổi lên trào lưu nhảy cover ca khúc Hạ còn vương nắng phiên bản remix. Trào lưu này bắt nguồn từ nhân vật Tiểu Hý, còn được biết đến biệt danh là "vợ quốc dân". Một người bắt trend xịn như Hòa Minzy cũng không bỏ qua lần này. Điều đặc biệt là trong khi dân tình cover nhảy ầm ầm thì Hòa Minzy lại chọn hướng đi riêng đó là hát cover cực ngọt Hạ còn vương nắng.

Hòa Minzy cover cực ngọt Hạ còn vương nắng khiến fan thích thú.

Cụ thể, mới đây trên Tik Tok, Hòa Minzy đã đăng tải đoạn clip cover ca khúc đang hot gần đây là Hạ còn vương nắng. Câu chuyện xuất phát từ việc Hòa Minzy mở chuyên mục hát karaoke theo yêu cầu trên Instagram. Và dường như đã có rất nhiều fan yêu cầu ca khúc Hạ còn vương nắng nên Hòa Minzy quay hẳn một chiếc clip Tik Tok.

Hòa Minzy.

Trong clip, Hòa Minzy sử dụng hiệu ứng gấu trúc xinh xắn, đáng yêu. Ngay khi Hòa Minzy cất giọng hát lên ở những câu đầu tiên đã khiến fan rần rần. Vốn Hòa Minzy sở hữu chất giọng tốt, cao, có thể xử lý được nhiều thể loại khác nhau nên tất nhiên Hạ còn vương nắng không làm khó được cô nàng.

Hòa Minzy thể hiện rất thoải mái, vô tư ca khúc này, tạo nên được dấu ấn riêng cho mình. Bên cạnh những lời khen ngợi về giọng hát, các fan còn mong muốn thêm nữ ca sĩ cũng sẽ có màn nhảy cover ca khúc này trên kênh Tik Tok của mình. Bởi không chỉ hát, khả năng nhảy nhót bắt trend của Hòa Minzy cũng ấn tượng không kém nên fan rất mong chờ.

Không chỉ hát, fan còn mong chờ màn nhảy cover ca khúc này của Hòa Minzy.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Hòa Minzy!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN