Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hòa Minzy vỡ òa hạnh phúc vì câu nói đầy ấm lòng của bé Bo

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Có câu nói này của bé Bo thì dường như mọi áp lực cuộc sống của Hòa Minzy đều tan biến.

Có thể nói, bé Bo nhà Hòa Minzy được xem là một trong những nhóc tì nhận được đông đảo sự quan tâm của showbiz Việt. Những biểu cảm hành động kháu khỉnh, đáng yêu của bé khiến fan đổ gục rần rần.

Hòa Minzy vỡ òa hạnh phúc vì câu nói đầy ấm lòng của quý tử.
Bé Bo.

Mới đây trên trang Facebook của con, Hòa Minzy đã cập nhật khoảnh khắc thân thiết của mình cùng bé Bo trong những ngày giãn cách mùa dịch. Dường như hai mẹ con đang chuẩn bị có giấc ngủ trưa, bé Bo cảm thấy lạnh liền được Hòa Minzy đắp chăn và dành cho cái ôm ấm áp.

Tưởng chừng câu chuyện của hai mẹ con Hòa Minzy chỉ dừng lại như thế. Tự dưng bé Bo lồm cồm ngồi dậy, hướng về phía Hòa Minzy và nói đầy ý nghĩa: "Hạnh phúc khi có mẹ". Tuy cũng có chút bập bẹ nhưng vẫn có thể nghe rõ ràng từng chữ lời hay ý đẹp này từ bé Bo.

Ngay lập tức Hòa Minzy vỡ òa trong hạnh phúc mà hét lên: "Ối giời ơi" và cười rất là lớn cho thấy được sự vui vẻ, ấm áp của nữ ca sĩ vì câu nói đầy ý nghĩa này của bé Bo. Nguyên nhân xuất phát cho câu nói này là từ việc Hòa Minzy hay "tâm sự" với con trai rằng "Mẹ hạnh phúc khi có Bo". Và thế là bé Bo đã học hỏi lại để bày tỏ tình cảm với mẹ Hòa Minzy vô cùng đáng yêu.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về gia đình Hòa Minzy!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN