Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bài mới của Orange quá đình, Hòa Minzy phải cover ngay và luôn cho nóng

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Có vẻ như Hòa Minzy đã mê mẩn không lối thoát ca khúc mới của Orange.

Gần đây, Orange đã chính thức tái xuất đường đua với ca khúc Em hát ai nghe với chất nhạc nhẹ nhàng ballad đúng màu nhạc của cô nàng. Sản phẩm không chỉ gây ấn tượng về phần hình ảnh mơ màng mà phần nhạc cũng chiếm spotlight không kém. Không chỉ có cư dân mạng, Hòa Minzy cũng rất thích thú với Em hát ai nghe. Bằng chứng biển hiện chính là Hòa Minzy đã cover ngay và luôn bài mới của Orange không lâu sau khi được ra mắt. 

Hòa Minzy đã cover ngay và luôn bài mới của Orange.

Cụ thể, mới đây trên tài khoản Tik Tok của mình, đoạn clip Hòa Minzy đã cover ngay và luôn bài mới của Orange nhận được rất nhiều sự chú ý. Ngay từ dòng chú thích đã cho thấy sự phấn khích của Hòa Minzy đối với Em hát ai nghe. Cô nàng viết: "Trời bài mới Em Hát Ai Nghe của Orange đỉnh quá mọi người ơi".

Orange.
Hòa Minzy.

Và với sự yêu thích này, Hòa Minzy liền lựa chọn một đoạn mà mình tâm đắc nhất trong bài mới của Orange để cover. Hòa Minzy vốn sở hữu chất giọng sáng, có nội lực nên Em hát ai nghe không làm khó được nữ ca sĩ, vẫn truyền tải được cảm xúc rất tốt của bài hát. Có thể nói, Hòa Minzy là một trong những ca sĩ đầu tiên cover ca khúc mới toanh này của Orange.

Vì dường như chỉ mới tập hát là cover liền lập tức cho fan nên Hòa Minzy chỉ hát một đoạn ngắn. Nhưng nó lại xuất sắc không kém gì bản gốc của Orange khiến dân tình mong muốn được nghe nhiều hơn, dài hơn phần thể hiện của Hòa Minzy. Ngoài ra, dân tình cũng đang trông ngóng sự trở lại của Hòa Minzy sau khoảng thời gian dành cho gia đình và quý tử Bo. 

Fan cũng đang mong chờ Hòa Minzy quay lại với sản phẩm mới.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN